Bị cộng đồng mạng chê chỉnh ảnh quá đà, hot girl tức tối khoe ảnh ngoài đời thậm chí còn nóng bỏng hơn trên mạng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/12/2019 11:40 AM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nhìn cô nàng hot girl thế này thì cần gì chỉnh ảnh cũng đủ hot rồi.

Ngày nay, việc những cô nàng tuy sở hữu nhan sắc chỉ ở mức thường thường, bậc trung nhưng sau đó lại tung những tấm hình đầy xinh xắn hay nóng bỏng lên mạng xã hội đã là câu chuyện quá bình thường, đặc biệt là trong thời đại mà công nghệ 4.0 với vô vàn ứng dụng chỉnh sửa ảnh cũng như Internet đang phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, có lẽ chính vì quá nhiều kinh nghiệm xương máu như vậy mà giờ đây, cộng đồng mạng tỏ ra đặc biệt cẩn thận và đề phòng với những cô nàng hot girl trên mạng.

Bị cộng đồng mạng chê chỉnh ảnh quá đà, hot girl tức tối khoe ảnh ngoài đời thậm chí còn nóng bỏng hơn trên mạng - Ảnh 1.

Bức ảnh của cô nàng hot girl mạng gây xôn xao cư dân mạng

Tới mức mà mới đây, khi mà mạng xã hội châu Á đang xôn xao với bức hình của một cô nàng hot girl, mặc dù ăn mặc rất giản dị, không hở hang táo bạo gì nhưng vẫn khoe triệt để được vóc dáng quyến rũ của mình với những đường cong bốc lửa thì cư dân mạng lại có những phản ứng trái ngược. Bất chấp việc bức ảnh vẫn thu về được hàng trăm ngàn lượt like, share hay bình luận, các fan vẫn tỏ ra hoài nghi rằng chẳng có ai mà hoàn hảo tới vậy, chắc hẳn đây lại là một sản phẩm của photoshop như bao cô nàng trước đó mà thôi.

Bị cộng đồng mạng chê chỉnh ảnh quá đà, hot girl tức tối khoe ảnh ngoài đời thậm chí còn nóng bỏng hơn trên mạng - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng bức ảnh là sản phẩm của photoshop

Sau một thời gian thì danh tính của cô nàng cũng đã được tìm ra. Được biết, đó chính là Ukinikay Nakihcinnak, một người đẹp có tiếng ở Malaysia và hiện đang sinh sống ở Kuala Lumpur. Cô nàng này cũng chẳng hề vô danh, khi cũng là một hot girl mạng có tiếng xinh đẹp, và đặc biệt là thân hình chữ S khiến bao fan hâm mộ phải ngước nhìn. Với việc thường xuyên đăng tải những hình ảnh quyến rũ của mình lên trang cá nhân, thế nên cũng dễ hiểu khi mà các trang cá nhân của cô nàng đang có tới hơn 300.000 lượt người theo dõi, đương nhiên, đa phần là các đấng mày râu rồi.

Bị cộng đồng mạng chê chỉnh ảnh quá đà, hot girl tức tối khoe ảnh ngoài đời thậm chí còn nóng bỏng hơn trên mạng - Ảnh 3.

Để đáp lại, Ukinikay Nakihcinnak tung thêm một loạt ảnh nóng bỏng đời thường

Sau khi bức ảnh của mình trở nên phổ biến và được truyền tải với một tốc độ chóng mặt, Ukinikay Nakihcinnak cũng đã nhận được nhiều lời phản hồi về việc sử dụng photoshop quá đà. Không thèm giải thích hay biện minh, cô nàng lựa chọn cách tuyên bố rất đơn giản nhưng đầy hiệu quả, đó là tung thêm những bộ ảnh nóng bỏng, gợi cảm hơn của mình ngoài đời thật để thuyết phục cư dân mạng. Để rồi ngay sau khi những bức ảnh mới ra lò, cư dân mạng đã thay đổi 180 độ, cho rằng với người như Ukinikay Nakihcinnak thì chẳng cần mất công chỉnh sửa làm gì cho mệt. Cứ để nguyên, người thật việc thật là đủ để hút hồn bất kỳ ai rồi.

Bị cộng đồng mạng chê chỉnh ảnh quá đà, hot girl tức tối khoe ảnh ngoài đời thậm chí còn nóng bỏng hơn trên mạng - Ảnh 4.

Khuôn mặt cực kỳ xinh xắn

Thế mới thấy, đôi khi cảnh giác quá cũng không phải là câu chuyện tốt khi mà xung quanh chúng ta, vẫn còn rất nhiều những bóng hồng, những cô nàng hot girl người thật việc thật chẳng cần ứng dụng chỉnh sửa, filter hay bất kỳ công cụ gì mà vẫn xinh đẹp và nóng bỏng tới điên đảo. Tuy nhiên, cũng cần phải nhớ kỹ, đấy chỉ là "của hiếm" mà thôi, và không phải bất kỳ hot girl mạng nào cũng được như cô nàng Ukinikay Nakihcinnak bên trên đâu nhé.

Bị cộng đồng mạng chê chỉnh ảnh quá đà, hot girl tức tối khoe ảnh ngoài đời thậm chí còn nóng bỏng hơn trên mạng - Ảnh 5.

Và vóc dáng cũng nóng bỏng không ngờ