Bị chồng cắm 60 cái sừng, cô vợ tức tối đăng tải video điểm mặt từng nhân tình

Mặt Trứng  - Theo Helino | 20/04/2019 03:31 PM

Đăng tải video điểm mặt từng cái sừng thế kia thì quả là một lần chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ rồi.

Ngày 8/4 vừa qua, một người phụ nữ Trung Quốc đã khiến cho cả cộng đồng mạng ở nước này phải rúng động khi công khai vạch mặt ông xã của mình đã có tới 60 nhân tình trên mạng xã hội Weibo. Cô nàng làm vậy khi cảm thấy không thể chịu đựng nổi lối sống buông thả và liên tục vượt qua ranh  giới của chồng mình.

Cụ thể, cô nàng mang tên Wan Lili thừa nhận mặc dù mới kết hôn vào năm 2016, thế nhưng tính tới nay, chỉ sau 3 năm, cô nàng đã phát hiện ra chồng mình đã rất nhiều lần chán cơm thèm phở, mà cụ thể ở đây là đã có tới 60 cái sừng được cắm lên đầu của cô nàng Wan tội nghiệp.

Và trong đoạn video mới nhất đăng tải trên Weibo, cô nàng đã "bóc phốt" ông chồng trăng hoa bằng cách công khai luôn danh tính, thậm chí là nơi cư trú của các cô nhân tình. Được biết, cô bồ nhí trẻ nhất sinh năm 1997 - mỗi tháng đều được anh Huang - chồng của Wan chuyển đều đặn 9000 nhân dân tệ, khoảng 31 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng để tiêu pha. Thậm chí, một tiểu tam khác còn đã có bé trai với Huang và thường xuyên quấy rối, xúc phạm Wan và yêu cầu cô nàng ly hôn với chồng. Không thể chịu đựng được, Wan quyết tâm tung hê tất cả. Cô nàng thậm chí còn chụp cả hình ảnh những tin nhắn tình tứ, hình ảnh của chồng với các người tình làm bằng chứng.

Bị chồng cắm 60 cái sừng, cô vợ tức tối đăng tải video điểm mặt từng nhân tình - Ảnh 1.

Cảnh trong đoạn video khi Wan đọc tên tuổi, nơi cư trú từng nhân tình của chồng mình

Lili nói chồng cô còn chi rất nhiều tiền cho gái mại dâm, trung bình mỗi cuộc bên ngoài sẽ tiêu tốn khoảng 3.000 tệ (hơn 10 triệu đồng). Trong mỗi lần đi công tác, anh Huang cũng tìm những cô gái trẻ trung, xinh đẹp quen biết qua mạng. Mặc dù đã biết điều này ngay sau khi kết hôn, nhưng cô nàng vẫn lặng lẽ chịu đựng do chồng cô có vị trí cao trong công ty, cũng như mủi lòng khi nghe những lời hứa hẹn sẽ thay đổi, thậm chí còn viết thư riêng cho cô vào 8/2018 hứa hẹn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nghe lời vợ và tuyệt đối không tòm tem với ai thêm lần nào nữa.

Tuy nhiên, lời hứa gió bay, Wan sau đó vẫn phát hiện ra người chồng tiếp tục lừa dối mình. Không chỉ vạch mặt thói trăng hoa của ông xã, cô nàng còn tố thêm rằng chồng mình ạm dụng chức quyền, biển thủ 150.000 đôla (gần 3,5 tỷ đồng) từ các đối tác nước ngoài.

Trước những lời buộc tội của vợ, anh Huang lên tiếng phản bác rằng đây chỉ là chiêu trò nhằm bôi nhọ danh dự mình. Anh đã thuê luật sư bảo vệ. Huang sau đó còn đăng tải lá thư xin lỗi có kèm theo chữ ký được cho là của vợ LiLi lên mạng xã hội.

Trong bức thư là lời xin lỗi của LiLi vì tất cả những bình luận tiêu cực về anh. Nhưng người vợ LiLi khẳng định rằng bức thư cũng như chữ ký có trên đó chỉ là giả mạo.