Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/09/2021 09:42 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Ngay sau đó, cô nàng YouTuber tiếp tục thị phạm cho người xem với một màn Lookbook nóng bỏng và được rất nhiều fan ủng hộ.

Trên YouTube gần đây, một trong số các nội dung phổ biến, dễ làm và dễ mang tới tỷ lệ tương tác cao nhất chính là Lookbook. Hiểu theo một cách đơn giản thì những cô nàng YouTuber sẽ lên sóng, sau đó tiến hành thay, thử quần áo ngay trước sự theo dõi của người xem với mục đích hướng dẫn cho họ cách phối đồ sao cho phù hợp, mang tính thẩm mỹ cao nhất. Và tất nhiên, trong quá trình thay quần áo, những màn khoe thân chỉ với nội y, đồ lót cũng trở thành điều không thể thiếu hoặc nói cách khác, đó chính là những điểm nhấn mang tính câu view, tương tác tốt nhất của tuyến nội dung này. Và mới đây thôi, Lina - một nữ YouTuber mới vào nghề Lookbook chưa bao lâu đã cảm thấy rất khó chịu khi bị chỉ trích và có màn phản pháo đanh thép.

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi - Ảnh 1.

Lina - cô nàng YouTuber xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, mặc dù không phải là cái tên quá nổi tiếng nhưng Lina cũng sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ không nhỏ nhờ vào nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp của mình. Cô nàng đã làm YouTube tới nay là năm thứ 3, nhưng chỉ mới gần đây thôi, Lina mới bắt đầu quan tâm nhiều tới lĩnh vực Lookbook còn trước đó, đa số thời gian nàng YouTuber đều chỉ cover lại các điệu nhảy nổi tiếng hoặc làm vlog cuộc sống thường nhật. Nhưng mới đây, cô nàng khiến khá nhiều fan phải phát sốt khi đưa ra quan điểm cá nhân của bản thân về Lookbook.

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi - Ảnh 2.

Cô nàng YouTuber thường tỏ ra khá kín đáo

Cụ thể, sau khi đọc được một bài báo chỉ trích tuyến nội dung Lookbook với quan điểm rằng đây là mảnh đất để các streamer, YouTuber có cơ hội khoe thân, trái với mục đích ban đầu của nó. Nàng YouTuber tỏ ra khá tức giận khi cho rằng "Họ đang cường điệu hóa vấn đề. Những người chỉ trích có khi cũng xem các clip Lookbook tới chán rồi. Vấn đề họ chỉ trích là vì bạn mặc đồ lót, nhưng chẳng sai trái gì khi chúng ta mặc nội y ở nhà"- Lina chia sẻ. Nói đi đôi với làm, cô nàng cũng thực hiện luôn một clip Lookbook để chứng minh quan điểm của mình "Lookbook không phải là nội dung khiêu dâm".

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi - Ảnh 3.

Lina sau đó cũng tiến hành thực hiện luôn một clip Lookbook

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi - Ảnh 4.

Tất nhiên là không kém phần sexy và nóng bỏng

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi - Ảnh 5.

Cô nàng cũng đồng thời đưa ra quan điểm khá rõ ràng của mình

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi - Ảnh 6.

Khi cho rằng Lookbook là làm đẹp cho đời

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi - Ảnh 7.

Và chẳng có gì sai trái khi mặc nội y ở nhà

Đáng chú ý, đây mới là clip Lookbook đầu tiên của Lina trong sự nghiệp đấy. Chẳng biết có phải vì điều này không mà Lina nhanh chóng được các fan của mình ủng hộ một cách nhiệt tình. Cuối cùng, cô nàng kết luận, nếu như kết tội Lookbook thì sao không tìm tới các diễn viên, hot girl, người mẫu ảnh mà tìm phiền toái thay vì các YouTuber.