Bị chỉ trích vì ăn mặc khiêu khích, nữ streamer phát cáu với người xem trên Twitch

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/01/2019 12:00 PM

Twitch dạo này gây ra lắm tranh cãi quá thì phải.

Mới đây, cái tên Pink_Sparkles bỗng chốc trở thành một trong những streamer được chú ý bậc nhất của Twitch, đặc biệt là sau khi cô nàng lớn tiếng công kích người xem sau khi nhận phải một số lời chỉ trích, cho rằng cô nàng chưa, và có lẽ không bao giờ nên thuộc về Twitch.

Bị chỉ trích vì ăn mặc khiêu khích, nữ streamer phát cáu với người xem trên Twitch - Ảnh 1.

Cô nàng vừa có màn trả lời gây bão cộng đồng

Cụ thể, trên sóng stream mới nhất, Pink_Sparkles bỗng dưng nghĩ ra một màn Q&A (question and answer), trong đó người xem sẽ đặt các câu hỏi và cô nàng này trả lời. Và khi nhận được câu hỏi "Điều gì khiến bạn cảm thấy khó khăn nhất để trở thành một streamer nổi tiếng của Twitch?" Pink_Sparkles gần như mất kiểm soát.

Đầu tiên, cô nàng streamer này cho rằng có lẽ mình không nên nói câu trả lời với các fan hâm mộ. Nhưng rồi, cuối cùng thì như thừa nhận, cô đã dũng cảm gạt bỏ nỗi sợ hãi và "xả" hết sự uất ức, phẫn nộ cho người xem trên sóng thấy.

Bị chỉ trích vì ăn mặc khiêu khích, nữ streamer phát cáu với người xem trên Twitch - Ảnh 2.

Pink_Sparkles xả uất ức sau khi nhận được câu hỏi

"Một trong những khó khăn nhất với tôi đó chính là việc phải chịu đựng những câu nói rằng mình không thuộc, hoặc chưa bao giờ thuộc về Twitch. Nhiều người nghĩ Twitch chỉ đơn thuần là một trang web với các nội dung về game, và những gì mà tôi mang lại chắc chắn không thuộc về nền tảng này. Một lũ ngốc" Pink_Sparkles cay cú cho biết.

"Giống như họ nghĩ họ là đấng tối cao, là đấng sáng tạo và có quyền quyết định ai thuộc về Twitch, ai không vậy. Lũ ngốc đó thật là ám ảnh. Nếu họ không thích những thứ mà bản thân gọi là "chết tiệt" như cách vẫn dùng, tại sao không mở một trình duyệt web khác và xem hoạt hình, My Little Pony chẳng hạn. Nó giống như kiểu khi bạn cứ tự do thóa mạ người khác và không ai ý kiến thì bạn có quyền làm thế tiếp vậy".

Bị chỉ trích vì ăn mặc khiêu khích, nữ streamer phát cáu với người xem trên Twitch - Ảnh 3.

Cô nàng có phần mất bình tĩnh khi đưa ra câu trả lời

Có vẻ như Pink_Sparkles cực kỳ cay cú và đã dồn nén uất ức bao lâu nay với những thành phần chuyên chửi bới trên kênh chat của mình vào trong câu trả lời này thì phải. Từ cách trả lời cho tới thái độ đều chứng minh việc cô nàng khó chịu tới như thế nào trước một bộ phận người xem chẳng làm gì hơn ngoài việc săm soi và luôn cố gắng đưa ra những bình luận tiêu cực nhắm vào Pink_Sparkles.

Bị chỉ trích vì ăn mặc khiêu khích, nữ streamer phát cáu với người xem trên Twitch - Ảnh 4.

Phần lớn ý kiến đều lên tiếng chỉ trích sự khiêu khích trong các bộ trang phục của cô nàng

Cụ thể, Pink_Sparkles là một streamer khá đa năng trên Twitch, khi mà nội dung trên sóng của cô tương đối đa dạng. Cô nàng này cũng thường xuyên thay đổi các trò chơi nhằm phục vụ người xem. Tuy nhiên, thứ được chú ý nhất ở kênh sóng của Pink_Sparkles chính là những bộ trang phục hở hang, có phần khiêu khích mà cô nàng hay diện khi lên sóng. Và đây cũng là lý do chính khiến cho Pink_Sparkles thường xuyên phải nhận những cáo buộc từ phía cộng đồng mạng về việc lợi dụng sự nóng bỏng để quảng bá kênh.

Xem thêm:

twitch

nữ streamer