Bị chỉ trích diễn lố, “cưa sừng làm nghé”, Thơ Nguyễn đáp trả anti-fan gay gắt: “Hình như rớt cái duyên rồi”, CĐM lại được dịp dậy sóng

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/06/2021 12:05 PM

 
  thích

YouTuber Thơ Nguyễn liên tiếp dính vào cuộc khẩu chiến với anti-fan: bị “tố” diễn lố, cư xử quá “dẹo” trong clip mới.

Trở lại sau lùm xùm "xin vía" học giỏi bằng búp bê, Thơ Nguyễn phải lên tiếng xin lỗi, xoá video, tắt kiếm tiền trên kênh, nữ YouTuber cố gắng “tẩy trắng” danh tiếng bằng cách lập kênh mới với nhiều tên gọi mới, khác nhau trên các nền tảng mạng xã hội.

Chính những hành động nhiều “mục đích” này khiến lượng anti của cô ngày càng tăng nhiều hơn. Bộ phận này kiên trì thả “gạch đá” vào những sản phẩm của Thơ và ekip. “Không phải dạng vừa đâu”, Thơ Nguyễn thỉnh thoảng lại lên tiếng đáp trả những ý kiến này.

Thơ Nguyễn gay gắt đáp trả anti-fan.

Vụ việc gần nhất là một tài khoản mạng xã hội cho rằng phong cách mà Thơ Nguyễn đang theo đuổi không phù hợp, làm quá lố, cố “cưa sừng làm nghé”: “Thơ Nguyễn đã 30 tuổi rồi nhưng hành động, ăn mặc tưởng như mới 20”.

Lên tiếng phản pháo, nữ YouTuber đốp chát chua ngoa: "Bạn này nói chuyện đúng là kỳ cục luôn, hình như là rớt cái duyên rồi". Thơ Nguyễn còn tự nhận mình mới 10 tuổi: “Chẳng có ai 20 tuổi hay 30 tuổi mà tết tóc cây mía, đầu đeo đầy kẹp tóc hoa, đầy nơ như thế này”. Cô nàng còn “trêu ngươi” anti bằng cách thể hiện biểu cảm hệt trẻ con.

Đoạn clip thu hút cả triệu lượt xem trên TikTok, gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Những người ủng hộ Thơ Nguyễn thì cho rằng đó là quyền tự do của cô gái Bình Dương và không ai có quyền can thiệp hay bình luận.

Thế nhưng một bộ phận lời người phản đối thì khẳng định nữ YouTuber này nên sống đúng tuổi hơn, theo đuổi style ngây thơ nhưng cũng cần biết tiết chế chứ không nên lạm dụng đến mức lố bịch, "dẹo" quá như ở thời điểm hiện tại. Chưa kể, cách thể hiện thái độ gay gắt với anti cũng bị cho là bất lịch sự, ăn thua.

Bị chỉ trích diễn lố, “cưa sừng làm nghé”, Thơ Nguyễn đáp trả anti-fan gay gắt: “Hình như rớt cái duyên rồi”, CĐM lại được dịp dậy sóng - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, Thơ Nguyễn cũng đã có một cuộc khẩu chiến với người xem khi bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị chỉ trích diễn lố, “cưa sừng làm nghé”, Thơ Nguyễn đáp trả anti-fan gay gắt: “Hình như rớt cái duyên rồi”, CĐM lại được dịp dậy sóng - Ảnh 4.