Bị chê vì quá "hở", game thủ Genshin tự tay "thay áo" mới cho nhân vật để chiều lòng cộng đồng

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 23/12/2023 03:46 PM

Chiều lòng người chơi, anh chàng này đã thiết kế hẳn tạo hình mới cho mỹ nữ gây tranh cãi.

Tới nay, câu chuyện về “bà Cò” của cộng đồng Genshin Impact vẫn đang là một chủ đề bàn tán nóng hổi. Vốn được miHoYo ấp ủ giới thiệu từ phiên bản 3.4, Xianyun - vị Tiên của Liyue đã trở thành nhân vật được săn đón và mong đợi hàng đầu. Tuy nhiên, khi NPH này công bố tạo hình chính thức trong bài Drip Marketing, nhiều fan Việt lại bất ngờ la ó và phản ứng dữ dội. Họ cho rằng với thân phận cao quý, nhà giáo “mẫu mực” Xianyun không thể ăn mặc hở hang và lố lăng như thời điểm hiện tại.

Bị chê vì quá "hở", game thủ Genshin tự tay "thay áo" mới cho nhân vật để chiều lòng cộng đồng- Ảnh 1.

Xianyun dự kiến sẽ gia nhập Genshin ở phiên bản 4.4.

Bị chê vì quá "hở", game thủ Genshin tự tay "thay áo" mới cho nhân vật để chiều lòng cộng đồng- Ảnh 2.

Hiện tại, tạo hình có phần “thiếu vải” của nhân vật này đang khiến cộng đồng game thủ tranh cãi.

Dạo quanh một vòng các hội nhóm lớn, nhỏ, không khó để bắt gặp những cuộc “đấu khẩu” không hồi kết của người chơi. Một bên khẳng định, tạo hình hiện tại của Xianyun quá khác so với trailer cách đây gần 1 năm, trong khi đó, bên còn lại cho rằng đây là sự nhạy cảm không đáng có. Thực chất, so với các nhân vật khác mà miHoYo từng “ra lò” thì Xianyun vẫn chưa thuộc vào hàng “hở bạo”, “hở mạnh”. Tuy nhiên, chính vì xuất thân là một Tiên nhân, có cốt truyện thanh cao, quý phái nên cộng đồng mới xảy ra tranh cãi như vậy.

Bị chê vì quá "hở", game thủ Genshin tự tay "thay áo" mới cho nhân vật để chiều lòng cộng đồng- Ảnh 3.

Xianyun có tạo hình khá mới lạ so với Trailer cách đây gần 1 năm.

Thậm chí, chủ đề này còn nổi tiếng tới mức biến Drip Marketing của “bà Cò” trở thành bài đăng có lượt tương tác nổi bật hàng đầu trong lịch sử. Tuy nhiên, chừng nào thiết kế này còn tồn tại thì chắc chắn Xianyun vẫn khiến người xem phải tranh cãi. Chính vì vậy, một game thủ Việt đã nhanh trí, vẽ lại trang phục của cô nàng để chiều lòng những khán giả khó tính. Rất nhanh chóng, sản phẩm của anh ta đã thu hút được lượng tương tác khủng cùng nhiều bình luận ca ngợi tích cực.

Bị chê vì quá "hở", game thủ Genshin tự tay "thay áo" mới cho nhân vật để chiều lòng cộng đồng- Ảnh 4.

Game thủ Việt thiết kế lại luôn bộ cánh của “bà Cò”để chiều lòng anti-fan.

Bị chê vì quá "hở", game thủ Genshin tự tay "thay áo" mới cho nhân vật để chiều lòng cộng đồng- Ảnh 5.

Sản phẩm này đang nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng.

Quả thực, anh chàng này đã có một nước đi “để đời”, vừa hợp lý mà lại không mất lòng ai. Dù thực tế không thể thay đổi được tạo hình của Xianyun theo ý muốn, thế nhưng có lẽ đây đã là cách giải quyết hợp lý nhất để chấm dứt tranh cãi của fan Genshin Việt Nam.