Bị chế giễu xấu như khỉ đột, cô gái cắn răng chịu đựng hơn 100 ca phẫu thuật trong 10 năm để trở thành tiếp viên nổi tiếng nhất Nhật Bản

Hy Li Pháp Luật & Bạn Đọc| 11/10/2020 06:50 PM

Sự tủi nhục do bị chỉ trích nhan sắc, cô gái 19 tuổi đã quyết định thực hiện hơn 100 ca phẫu thuật để có được nhan sắc mỹ miều.

Những ngày gần đây, dư luận bất ngờ xôn xao khi một người mẫu Nhật Bản khoe những hình ảnh so sánh bản thân 10 năm trước và hiện tại. Đó chính là Nonoka Sakurai, năm nay 29 tuổi.

Cô từng chia sẻ, thời còn đi học cô thường xuyên bị bạn bè bắt nạt. Nonoka Sakurai phải chịu đựng những trò đùa quái ác như hắt nước vào người, lén giấu đinh trong giày cô,... Thậm chí, không ít người còn thẳng thừng chế giễu Nonoka Sakurai có ngoại hình không khác gì một con khỉ đột.

Bị chế giễu xấu như khỉ đột, cô gái cắn răng chịu đựng hơn 100 ca phẫu thuật trong 10 năm để trở thành tiếp viên nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ảnh 1.

Hình ảnh của Nonoka Sakurai 10 năm trước (Trái).

Tuy nhiên, sự tủi nhục đó lại là động lực khiến Nonoka Sakurai có thêm quyết tâm cải tạo nhan sắc của bản thân. Vào thời điểm đó, Nonoka Sakurai có khuôn mặt góc cạnh, mắt một mí, cánh mũi to, răng hô, môi dày và làn da xỉn màu.

Từ năm 19 tuổi, Nonoka Sakurai bắt đầu tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Sau hơn 100 ca phẫu thuật trong suốt 10 năm qua, dung mạo của cô đã gần như khác hẳn trước đây. Song song với chuyện dao kéo, Nonoka Sakurai còn thay đổi cách ăn mặc hợp mốt hơn, trang điểm tinh tế hơn. Cuộc sống của cô cũng dần thay đổi tích cực hơn.

Trong một số chương trình truyền hình, Nonoka Sakurai từng chia sẻ, để có nhan sắc như hiện tại, cô đã phải chi trả hơn 20 triệu Yên (khoảng 4,4 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại), nhưng cô hoàn toàn hài lòng với kết quả này.

Bị chế giễu xấu như khỉ đột, cô gái cắn răng chịu đựng hơn 100 ca phẫu thuật trong 10 năm để trở thành tiếp viên nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ảnh 2.
Bị chế giễu xấu như khỉ đột, cô gái cắn răng chịu đựng hơn 100 ca phẫu thuật trong 10 năm để trở thành tiếp viên nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ảnh 3.

Những hình ảnh sau những ca phẫu thuật đau đớn do chính Nonoka Sakurai đăng lên MXH.

Một số người cho rằng, Nonoka Sakurai hiện tại đã nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo quan điểm riêng, cô chỉ xem phẫu thuật thẩm mỹ là một lối thoát cho bản thân, mặc dù đau đớn nhưng nhờ nó mà cô đã không còn bị gọi là khỉ đột nữa, thế giới của cô bỗng trở nên tươi sáng hơn sau hàng loạt ca phẫu thuật. Chẳng những vậy, Nonoka Sakurai còn tiết lộ rằng mục tiêu tiếp theo của cô chính là phẫu thuật để giống nữ thần tượng Kanna Hashimoto nổi tiếng.

Hiện tại, ngoài công việc người mẫu độc quyền của một tạp chí trong nước thì Nonoka Sakurai còn sở hữu 2 quán bar có doanh thu cao nhất Nhật Bản trong nhiều năm gần đây. Chính vì vậy mà Nonoka Sakurai còn được công chúng gọi là nữ tiếp viên hàng đầu Nhật Bản với thu nhập hàng tháng cực khủng là 700 triệu Yên (khoảng 153 tỷ VNĐ theo tỷ giá hiện tại).

Bị chế giễu xấu như khỉ đột, cô gái cắn răng chịu đựng hơn 100 ca phẫu thuật trong 10 năm để trở thành tiếp viên nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ảnh 4.
Bị chế giễu xấu như khỉ đột, cô gái cắn răng chịu đựng hơn 100 ca phẫu thuật trong 10 năm để trở thành tiếp viên nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ảnh 5.

Nhan sắc hiện tại của Nonoka Sakurai.

Nguồn: Sina, Read01