Bị CĐM lên án dữ dội, hot TikToker triệu view đã “thủ tiêu chứng cứ” clip “làm 2 nữ streamer có bầu”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/09/2021 11:34 AM

 
  thích

Ngay sau khi CĐM có phản ứng đối với clip được cho là suy đồi về đạo đức, hot TikToker triệu view đã quyết định “thủ tiêu” clip làm 2 nữ streamer có bầu.

Vừa qua, bài viết về việc ba TikToker sở hữu các clip triệu view đã tạo dựng một video với nội dung troll mang tiêu đề làm hai nữ streamer có bầu cùng một lúc. Từ cách đặt tiêu đề clip cho đến nội dung, “lời thoại” và cách diễn xuất của những “diễn viên” đều được cho là phản cảm, thậm chí là tục tĩu khi đã vi phạm những quy chuẩn về thuần phong mỹ tục và các giá trị đạo đức.

Bị CĐM lên án dữ dội, hot TikToker triệu view đã “thủ tiêu chứng cứ” clip “làm 2 nữ streamer có bầu” - Ảnh 1.

Trong clip, người xem sẽ phải lắng nghe những câu chửi thề tục tĩu và các các tình huống xử lý vô cùng phi nhân tính được những TikToker này dàn dựng nên. Tuy video được sản xuất với mục đích để troll song không khó để nhận ra tất cả đều đã là kịch bản được dựng nên từ trước, từ các góc máy quay mà ekip sản xuất “giấu kín” cho đến lời thoại.

Bị CĐM lên án dữ dội, hot TikToker triệu view đã “thủ tiêu chứng cứ” clip “làm 2 nữ streamer có bầu” - Ảnh 2.

Tất nhiên, CĐM đã lập tức có phản ứng lên án đối với việc các hot TikToker này liên tiếp sản xuất những nội dung phản cảm. Từ việc “chui lên giường ngủ chung” để thử phản ứng của nữ đồng nghiệp cho đến troll quản lý… tất cả đều là những nội dung bị lên án là “bẩn”, tất cả đều được dàn dựng với mục đích câu view.

Có lẽ do nhận thấy phản ứng mạnh mẽ của CĐM nên mới đây, TikToker này đã “thủ tiêu” những clip này trên channel YouTube của mình để tránh đưa sự việc đi quá giới hạn. Tuy nhiên, dù có xóa clip đi chăng nữa thì CĐM cũng đã ít nhiều xem và nghe những nội dung và ngôn từ phản cảm, tục tĩu được sản xuất một cách cố tình và kịch bản này.

Bị CĐM lên án dữ dội, hot TikToker triệu view đã “thủ tiêu chứng cứ” clip “làm 2 nữ streamer có bầu” - Ảnh 3.

Hy vọng đây sẽ là bài học cho những TikToker/Streamer/YouTuber trẻ khi muốn xây dựng hình tượng theo một cách không văn minh với những “content bẩn” có thể gây tác động nguy hại tới người xem, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi.