Bị cáo buộc "cắm sừng" người khác, streamer xinh đẹp Thảo Nari bị hành hung tới nhập viện

Mặt Trứng  - Theo Helino | 29/01/2019 04:30 PM

 
  thích

Câu chuyện về Thảo Nari vẫn đang rất nóng hổi.

Có lẽ cái tên Thảo Nari chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Xinh đẹp, tài năng lại còn là tình cũ của Trọng Đại - tuyển thủ U23 Việt Nam - người được mệnh danh là hot boy của làng bóng, thế nên dễ hiểu khi tên tuổi của Thảo Nari nhanh chóng được phủ sóng và trở nên quen thuộc. Gần đây, cô nàng còn chuyển hướng sang kinh doanh khi hợp tác cùng với một hot streamer khác là Kiều Anh Hera để cho ra mắt một cơ sở spa mới ở Hà Nội. Thế nhưng, mới đây thôi, cô nàng tài năng này bất ngờ vướng vào một scandal đánh ghen ồn ào.

Bị cáo buộc cắm sừng người khác, streamer xinh đẹp Thảo Nari bị hành hung tới nhập viện - Ảnh 1.

Cô nàng streamer xinh đẹp Thảo Nari rất được chú ý trong thời gian gần đây

Cụ thể, mọi chuyện bắt đầu từ một nhân vật tên Đỗ Phương - người tố cáo Thảo Nari đã xen vào cuộc tính hai năm và sắp tiến tới đám cưới của mình. Phương cho biết bạn trai của cô đã nảy sinh tình cảm với Thảo Nari sau một lần đi quay chung vào tháng 9. Và cũng từ đó, cả hai thường xuyên nhắn tin tán tỉnh nhau sau lưng của Phương.

Bị cáo buộc cắm sừng người khác, streamer xinh đẹp Thảo Nari bị hành hung tới nhập viện - Ảnh 2.

Đỗ Phương - nhân vật vạch trần câu chuyện cướp người yêu của Thảo Nari

Biết chuyện, Phương đã nhắn tin cảnh cáo Thảo Nari, yêu cầu cô nàng streamer không xen vào mối quan hệ của mình, đồng thời nhấn mạnh mình đang là bạn gái của Thái - nhân vật chính trong câu chuyện tay 3 oan nghiệt. Thảo Nari đồng ý với Phương, nhưng sau đó, cô nàng vẫn tiếp tục đi xem phim cùng Thái.

Và thế là điều gì cần đến cũng phải đến. Sau những màn cãi vã ồn ào, Thái chia tay Phương và tiến tới với Thảo Nari. Nếu sự việc chỉ dừng lại ở đây thì sẽ chẳng có gì đáng nói. Thế nhưng mới đây, Thảo Nari đã lên tiếng tố cáo mình và bạn trai bị Phương gọi nhiều đối tượng côn đồ tới dằn mặt khi đang đi chơi, dẫn tới hậu quả là cô nàng còn phải nhập viện sau một trận đòn nhớ đời.

Thảo Nari cũng đã công bố loạt ảnh mình phải nhập viện sau khi bị hành hung. Thảo cũng cho biết đã đi giám định thương tật và báo cáo sự việc lên cơ quan công an. Đồng thời, cô nàng này cũng lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc cướp bạn trai từ phía Phương.

Bị cáo buộc cắm sừng người khác, streamer xinh đẹp Thảo Nari bị hành hung tới nhập viện - Ảnh 3.

Loạt ảnh Thảo Nari phải nhập viện sau khi bị hành hung

Bị cáo buộc cắm sừng người khác, streamer xinh đẹp Thảo Nari bị hành hung tới nhập viện - Ảnh 4.

Cô nàng cũng đã báo cáo vụ việc lên các cơ quan chức năng

Thảo cho biết cô chỉ kết bạn Facebook với Thái sau khi cả hai hợp tác chung trong một tác phẩm vào tháng 8 năm ngoái, nhưng không riêng Thái, Thảo lúc ấy cũng add Facebook của cả ê kíp thực hiện. Tiếp đó, cô nàng này còn lên tiếng vặn ngược lại Phương, cho rằng minh chỉ tới với Thái khi anh đã hoàn toàn chia tay với Phương.

"Phương dựa vào đâu khẳng định Thảo xen vào mối quan hệ của 2 người? Đầu tiên, Phương và Thái đã chia tay từ đầu tháng 12 (trong tin nhắn của Phương với bạn vào ngày 30/12 cũng nói “chia tay với Thái được 3 tuần”, “muốn níu kéo nhưng không được”). - Thảo Nari chia sẻ

Ngày 12/1 Thái mới follow instagram của chị thì em nhảy vào nhắn tin chửi bới chị. Những tin nhắn trên này thể hiện rõ 2 người đã cắt đứt từ lâu, không liên quan đến việc Thảo với Thái có nói chuyện với nhau hay không.

 

Bị cáo buộc cắm sừng người khác, streamer xinh đẹp Thảo Nari bị hành hung tới nhập viện - Ảnh 5.

Thảo Nari phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc từ phía Phương

Chị hứa với em không đi xa hơn mức bình thường khi nếu thật sự 2 người chưa chia tay và chính em cũng nói em chỉ muốn được giải thích một lần rồi như thế nào e cũng chấp nhận. Để chắc chắn, chị nói chuyện với Thái cho rõ ràng, Thái khẳng định đã chia tay với em.

Giờ đây, em vin vào những đoạn chat cắt xén, xỉa xói chỉ để cố gắng chụp mũ chị là người thứ 3?"

Cuối cùng, cô nàng streamer xinh đẹp còn gửi tới Phương một lời khuyên chân tình: "Khi chia tay, việc mình cố níu kéo, cố hàn gắn không hề sai, nhưng lấy nó làm lí do để đánh người khác, nói sai trái về người khác thì rất sai Phương ạ".

Bị cáo buộc cắm sừng người khác, streamer xinh đẹp Thảo Nari bị hành hung tới nhập viện - Ảnh 6.

Ít ai ngờ được một streamer xinh đẹp như Thảo Nari lại dính vào vụ án đánh ghen ồn ào này

Vụ việc vẫn đang cực kỳ nóng trên các trang mạng. Hiện tại, Facebook của người châm ngòi, Đỗ Phương đã tạm thời khóa lại, ngừng hoạt động.