Bị cấm tài khoản 10 năm vì nghi ngờ sử dụng hack, Nam Blue khẳng định bản thân trong sạch và cái kết có hậu cho chàng xạ thủ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 21/02/2019 02:27 PM

“Chủ tịch” Nam Blue bắn PUBG Mobile như hack và cái kết có hậu cho chàng xạ thủ.

Khi mà PUBG Mobile đang phải cố gắng giải quyết các vấn nạn liên quan tới hack cheat đang tràn lan và hủy hoại tựa game này thì mới đây thôi, một thần tượng, streamer có thể coi là nổi bật nhất của trò chơi, Nam Blue bất ngờ cũng bị dính phải nghi án sử dụng hack cheat và bị cấm tài khoản vĩnh viễn ngay khi đang livestream trực tiếp PUBG Mobile phiên bản quốc tế cho hàng chục nghìn người theo dõi.

Thật ra nói ban vĩnh viễn thì hơi quá, nhưng mức phạt lên tới 3650 ngày, tương đương 10 năm cũng đồng nghĩa với việc Nam Blue gần như vứt xó luôn hai tài khoản ấy. Đáng chú ý hơn, sau khi bị cấm tài khoản đầu tiên, anh chàng streamer này nhanh chóng khắc phục sự cố và sử dụng một tài khoản khác, nhưng nó cũng bị bay màu 10 năm ngay sau đó. Và điều này càng làm dậy lên nghi vấn rằng liệu anh chàng streamer này có sử dụng các phần mềm hack hay không mà bắn kinh khủng như vậy.

Bị cấm tài khoản 10 năm vì nghi ngờ sử dụng hack, Nam Blue khẳng định bản thân trong sạch và cái kết có hậu cho chàng xạ thủ - Ảnh 1.

Tài khoản của Nam Blue bị thông báo "ban" 3650 ngày

Ngay sau đó, Nam Blue đã lập tức liên hệ với VNG để báo giúp Tencent kiểm tra. Anh chàng khẳng định 1000% rằng mình là một game thủ chân chính và không hề sử dụng hack cheat hay phần mềm thứ ba nào can thiệp.

Bị cấm tài khoản 10 năm vì nghi ngờ sử dụng hack, Nam Blue khẳng định bản thân trong sạch và cái kết có hậu cho chàng xạ thủ - Ảnh 2.

Nam Blue đã nhờ VNG can thiệp và kiểm tra

Bị cấm tài khoản 10 năm vì nghi ngờ sử dụng hack, Nam Blue khẳng định bản thân trong sạch và cái kết có hậu cho chàng xạ thủ - Ảnh 3.

Anh chàng khẳng định rằng mình không hack và sẽ sớm được trả lại tài khoản

Và quả thật, cuối cùng thì cây ngay không sợ chết đứng. Bất chấp những hoài nghi từ phía dư luận, Nam Blue cuối cùng vẫn khẳng định bản thân trong sạch. Và theo những thông tin mới nhất, cả hai tài khoản của anh chàng đã được phục hồi nguyên vẹn như lúc ban đầu. 

Lệnh cấm được gỡ bỏ và theo Nam Blue, nguyên nhân anh bị cấm là do có nhiều thành phần anti fan report nên Tencent chỉ khóa tạm thời để kiểm tra mà thôi.

Bị cấm tài khoản 10 năm vì nghi ngờ sử dụng hack, Nam Blue khẳng định bản thân trong sạch và cái kết có hậu cho chàng xạ thủ - Ảnh 4.

Nam Blue thông báo tài khoản đã về với chủ