Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer lách luật khi chỉ quấn duy nhất mảnh vải lên sóng, dùng tay giữ cả buổi tránh hớ hênh

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/02/2021 04:01 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Và chỉ hành động duy nhất này cũng giúp cô nàng streamer nhận được muôn vàn sự chú ý từ phía người xem.

Nhằm tránh việc các nữ streamer cố tình sử dụng các chiêu trò khoe thân phản cảm để thu hút người xem, một số nền tảng phát sóng cũng đã dần dần siết chặt kỷ luật của mình và đưa ra các điều luật mang tính chất phòng ngừa. Nổi bật trong đó chính là quy định yêu cầu các streamer không được phép cố tình phô diễn, để lộ nội y ra ngoài để người xem thấy. Nhưng như nhiều người vẫn thường nói, các điều luật sinh ra là để con người phá vỡ, và mới đây, cô nàng Park Haak - một nữ YouTuber nổi tiếng quái chiêu đã nghĩ ra biện pháp lách luật theo cái cách không thể táo bạo hơn.

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer lách luật khi chỉ quấn duy nhất mảnh vải lên sóng, dùng tay giữ cả buổi tránh hớ hênh - Ảnh 1.

Park Haak (bên trái) - cô nàng streamer gợi cảm trong câu chuyện

Vốn dĩ đã là một cái tên nổi tiếng bất trị, khi trong quá khứ, Park Haak chẳng thiếu những lần có các màn vũ đạo, thậm chí tự xích cổ bản thân sau đó làm đủ trò để kích thích người xem. Điều này tất nhiên cũng dẫn tới không ít những án phạt lũy tiến về mức độ dành cho cô nàng. Và để đáp ứng được tiêu chuẩn kép, vừa không vi phạm quy định của nền tảng, vừa tiếp tục phong cách sexy của mình, mới đây, cô nàng đã khiến tất cả phải bất ngờ khi lên sóng với bộ trang phục mà không ai dám tưởng tượng ra.

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer lách luật khi chỉ quấn duy nhất mảnh vải lên sóng, dùng tay giữ cả buổi tránh hớ hênh - Ảnh 2.

Cô nàng streamer rtong phiên livestream mới nhất

Theo đó, Park Haak thực hiện rất đúng việc không để lộ áo ngực hay quần lót cho người xem thấy vì thực tế, cô nàng đâu có thèm mặc chúng lên sóng. Trong buổi livestream gần nhất, nàng streamer chỉ diện duy nhất một mảnh vải mỏng manh được choàng hờ hững qua cổ, kèm theo đó là một ít dây buộc vụng về để giữ cho mảnh vải yên vị. Thậm chí vì lo sợ hớ hênh, trong suốt phiên livestream, Park Haak chỉ dám sử dụng một tay, tức là dùng chuột thì thôi bàn phím. Đơn giản vì tay còn lại của cô nàng còn đang bận giữ mảnh vải mỏng manh kia.

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer lách luật khi chỉ quấn duy nhất mảnh vải lên sóng, dùng tay giữ cả buổi tránh hớ hênh - Ảnh 3.

Khiến khán giả cực sốc với bộ trang phục khó tưởng tượng

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer lách luật khi chỉ quấn duy nhất mảnh vải lên sóng, dùng tay giữ cả buổi tránh hớ hênh - Ảnh 4.

Trong suốt phiên livestream, cô nàng luôn phải duy trì một tay để giữ mảnh vải quấn hờ hững kia

Và đã lách luật thế này thì quả thật, Afreeca TV chẳng có lý do gì để đưa ra án phạt dành cho cô nàng streamer xinh đep nữa. Tuy nhiên, một thông điệp mang tính chất cảnh cáo vẫn là có để hạn chế việc những người đồng nghiệp khác của Park Haak cũng sẽ theo gương cô nàng này. Thực tế, cô nàng streamer chiêu trò này chưa bao giờ khiến cho các fan phải thất vọng vì độ sáng tạo của mình. Cứ nhìn màn livestream trước ngày bị cấm kênh của Park Haak trong quá khứ là biết.

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer lách luật khi chỉ quấn duy nhất mảnh vải lên sóng, dùng tay giữ cả buổi tránh hớ hênh - Ảnh 5.

Park Haak thường xuyên khiến người xem phải bất ngờ

Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer lách luật khi chỉ quấn duy nhất mảnh vải lên sóng, dùng tay giữ cả buổi tránh hớ hênh - Ảnh 6.

Với vô số chiêu trò của mình