Bị bỏ bom, anh shipper tội nghiệp cay cú xăm luôn mã đơn lên tay, cộng đồng mạng thấu hiểu "Đúng là khắc cốt ghi tâm"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2020 02:04 PM

Bị bom hàng có lẽ là một trong những cơn ác mộng mà những anh chàng shipper thường gặp phải nhất.

Đối với đội ngũ giao hàng, shipper, việc bị "bỏ bom đơn" có lẽ là một trong những cơn ác mộng mà chẳng ai muốn gặp phải. Theo đó, đa phần họ sẽ phải tự bỏ tiền ra để ứng mua hàng trước, sau đó mới giao cho khách, và khi bị bỏ bom, cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất trắng đi một khoản tiền và nhận về món hàng không mong muốn. Và mới đây thôi, cộng đồng mạng Việt Nam lại thêm một lần nữa xôn xao câu chuyện khá hot về một anh chàng shipper, cũng với nỗi đau bị bom đơn.

Cụ thể, không rõ đơn hàng bị bỏ bom của anh chàng shipper là bao nhiêu mà có thể khiến anh ta bức xúc tới mức ra thẳng hàng xăm, đồng thời in lên tay mình code đơn hàng như một hình thức tự dặn lòng phải "khắc cốt ghi tâm" sự việc hôm nay. 

Bị bỏ bom, anh shipper tội nghiệp cay cú xăm luôn mã đơn lên tay, cộng đồng mạng thấu hiểu Đúng là khắc cốt ghi tâm - Ảnh 1.

Bức ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Bài đăng nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt tương tác từ phía cộng đồng mạng. Một số người thì lên tiếng thông cảm, thừa nhận cũng như thấu hiểu nỗi khổ của các anh chàng shipper, giao hàng công nghệ. Và quả thật, vừa mất công lại còn mất tiền mà chẳng được cái chi chi thì việc cay cú, bức xúc cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng hành động này là thừa thãi, đã bị bom hàng, mất tiền lại còn bỏ thêm tiền để xăm làm gì cho tốn kém.

Bị bỏ bom, anh shipper tội nghiệp cay cú xăm luôn mã đơn lên tay, cộng đồng mạng thấu hiểu Đúng là khắc cốt ghi tâm - Ảnh 2.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước bài đăng

Không biết trong tương lai anh chàng shipper này liệu có phải xăm kín người các mã đơn hàng chồng chéo khác nhau hay không đây. Chỉ mong rằng điều này sẽ không xảy ra, và ý thức của người mua hàng được cải thiện. Làm shipper cũng sung sướng gì đâu.