Bí Bảo Chuyên Võ: Cập nhật mới cho phép “chiêu mộ vô hạn” khuấy đảo Tân Ô Long Viện, kèm 500 mã quà tặng

Ánh Dương  Tổ Quốc | 27/09/2022 05:30 PM

Tân Ô Long Viện
14/06/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Liên tục làm mới mình, Tân Ô Long Viện sẵn sàng mang đến những trải nghiệm hấp dẫn thông qua bản cập nhật Tháng 9.

Không chỉ là tựa game mang 1 màu sắc hoàn toàn mới, Tân Ô Long Viện còn rất được lòng cộng đồng nhờ những chính sách ưu đãi hậu hĩnh và cách chăm sóc cộng đồng tận tâm. Chỉ vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng những bản cập nhật lớn đã dần được tung ra, mang đến cho game thủ nhiều thử thách mới, trải nghiệm mới thú vị.

Bí Bảo Chuyên Võ: Cập nhật mới cho phép “chiêu mộ vô hạn” khuấy đảo Tân Ô Long Viện, kèm 500 mã quà tặng - Ảnh 1.

Hôm nay, Tân Ô Long Viện đã chính thức cho ra mắt bản cập nhật mang tên Bí Bảo Chuyên Võ khiến người chơi vô cùng háo hức. Được biết, lần cập nhật này sẽ mang đến những thử thách mới như sau:

Hệ thống Chuyên Vũ

Ngưỡng sức mạnh của các tướng cực phẩm giới hạn sẽ được đột phá lên mức mới với hệ thống Chuyên Vũ, sau khi kích hoạt sẽ mở khóa cả kỹ năng chiến đấu cao cấp. Đặc biệt, hệ thống này sẽ tùy chỉnh dành cho mỗi tướng, mở ra rất nhiều hướng đi mới cho đội hình sẵn có.

Bí Bảo Chuyên Võ: Cập nhật mới cho phép “chiêu mộ vô hạn” khuấy đảo Tân Ô Long Viện, kèm 500 mã quà tặng - Ảnh 2.

Mỗi tướng sẽ có vũ khí riêng để cường hóa Chuyên Vũ

Thiên Võ Các – Bí Bảo Chuyên Võ

Các nguyên liệu để nâng cấp vũ khí riêng, tăng thuộc tính và thêm kỹ năng mới của hệ thống Chuyên Vũ đều được tìm thấy ở đây, lưu ý chỉ các nhân vật cấp độ trên 70 mới có thể tham gia. Cũng ở hoạt động này, mỗi ngày đều sẽ miễn phí 10 lượt quay bằng Kim Nguyên Bảo, thưởng nhận dồi dào.

Bí Bảo Chuyên Võ: Cập nhật mới cho phép “chiêu mộ vô hạn” khuấy đảo Tân Ô Long Viện, kèm 500 mã quà tặng - Ảnh 3.

Rất nhiều nguyên liệu quý hiếm đều được tìm thấy ở đây

Chiêu Mộ Vô Hạn – Ưng thì lấy

Vốn đã nổi tiếng với tỉ lệ quay ra tướng SSR rất cao, nay Tân Ô Long Viện tại chơi lớn khi cập nhật tính năng chiêu mộ vô hạn cực hấp dẫn. Cụ thể, sau khi đạt mốc VIP 3 (Tân Ô Long Viện là tựa game cày chay lên VIP, hoàn toàn miễn phí), game thủ sẽ nhận 10 lượt quay tướng, được tùy ý lựa chọn nhận hoặc quay tiếp cho đến khi nào ra tướng mình thích thì thôi.

Bí Bảo Chuyên Võ: Cập nhật mới cho phép “chiêu mộ vô hạn” khuấy đảo Tân Ô Long Viện, kèm 500 mã quà tặng - Ảnh 4.

Lưu ý rằng sự kiện này sẽ chỉ có hạn 1 tuần sau khi mở máy chủ (đối với các máy chủ mới) hoặc 1 tuần sau cập nhật (đối với các máy chủ cũ), anh em hãy sử dụng 1 cách hợp lý nhé.

Thí Luyện Boss – Mới từ Boss đến quà

Săn Boss vẫn là 1 trong số những hoạt động hấp dẫn bậc nhất trong Tân Ô Long Viện, và nay sẽ được khoác lên mình giao diện mới, thiết kế mới. Ngoài ra kể từ bản cập nhật này, game thủ muốn tham gia khiêu chiến cần đạt được các điều kiện sau: điều kiện phe, điều kiện phái, điều kiện cấp, điều kiện cấp sao.

Bí Bảo Chuyên Võ: Cập nhật mới cho phép “chiêu mộ vô hạn” khuấy đảo Tân Ô Long Viện, kèm 500 mã quà tặng - Ảnh 5.

Mức thưởng của Boss cũng sẽ được tăng lên đáng kể, thậm chí là nhận được cả các tướng hiếm theo tuần: Đầu Nấm Hoa Ca, Đầu Nấm Tiểu Ngư Nhi, Sa Khách Quý, Giáo Chủ Ma Giáo…

Một thông tin bên lề đáng quan tâm, đó chính là giải đấu Bá Chủ Ô Long đã tìm ra được những cá nhân xuất sắc nhất ở 3 bảng Nhân – Thiên – Địa. Đây đều là các cao thủ chiến thuật, vừa có ngưỡng lực chiến cao vừa có tài dụng quân, đội hình đa dạng ảo diệu vô cùng. Mỗi người chiến thắng đều sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị, trên hết là sự ngưỡng mộ và vinh danh đến từ tất cả cộng đồng Tân Ô Long Viện.

Bí Bảo Chuyên Võ: Cập nhật mới cho phép “chiêu mộ vô hạn” khuấy đảo Tân Ô Long Viện, kèm 500 mã quà tặng - Ảnh 6.

06

Để chào mừng bản cập nhật, Tân Ô Long Viện xin dành tặng tất cả các game thủ mã quà tặng trải nghiệm, nhanh tay tải game và nhận quà nhé.

ĐỂ NHẬN CODE, NHẤN VÀO ĐÂY

Link tải: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

Xem thêm:

tân ô long viện