Bị bạn trai ngó lơ, cô gái lụy tình có hành động khiến phụ huynh phải sửng sốt

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 08/05/2024 11:16 AM

Bạn trai không chịu gặp mặt, cô gái nổi đóa, làm loạn giữa trưa.

Chuyện tình yêu đôi lứa không tránh khỏi những giận dỗi, cãi vã. Ấy là chưa kể đến trường hợp nếu tình cảm xuất phát từ một phía sẽ tạo ra nhiều tình huống éo le. Ví như câu chuyện mới đây của cô gái trẻ, vì bạn trai một mực không muốn gặp mặt, cô nàng không ngần ngại tìm đến tận nơi ở. Thậm chí ngay giữa giờ nghỉ trưa của khu dân cư, cô gái đập cửa, hô hoán lớn, vừa ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh vừa thu hút sự chú ý.

Bị bạn trai ngó lơ, cô gái lụy tình có hành động khiến phụ huynh phải sửng sốt - Ảnh 1.

Thấy vậy, một người đàn ông đã ra mặt. Từ chỗ sửng sốt, ái ngại, người đàn ông chuyển sang khuyên giải nhẹ nhàng. Đoạn video ghi lại cuộc đối thoại điềm đạm của vị phụ huynh này được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng. Tại đây, cô gái này liên tục biện minh cho rằng tất cả là vì nam thanh niên đã tránh mặt nên cô gái bức xúc: "Nhưng không phải do cháu. Cháu đã đợi ở đây hàng tiếng đồng hồ rồi".

Người đàn ông trung niên tận tình khuyên bảo:

"Cháu là con gái, là phụ nữ thì phải có danh dự của mình. Người đàn ông yêu mình thì sẽ tự tìm đến mình, khi người ta không yêu mình nữa thì mình đi tìm người khác. Mình việc gì phải đeo đuổi làm gì cho khổ ra.

Vì người ta không muốn gặp cháu nữa. Cháu đến đây đập cửa là sai. Khi người đàn ông yêu mình thì sẽ tự tìm đến mình, khi người ta không có tình cảm với mình thì dù có đeo đuổi cũng chả giải quyết được gì cả, chỉ có khổ mình thôi. Thiếu gì đàn ông ở ngoài đường mà phải khổ thế.

Tất cả người ta nhìn vào cháu và đánh giá cháu là người con gái mất giá trị. Bố mẹ không dạy, không có giáo dục nên mới xử sự như thế... Bạn không muốn gặp cháu bây giờ thì cháu chờ gặp bạn lúc khác. Cháu có thể nhắn tin gọi điện cơ mà, sao cháu lại đến đây làm mất trật tự. Mình phải bình tĩnh, tự cháu đang làm khổ cháu" - người này kiên nhẫn, hết lời khuyên bảo cho rằng cô gái nên đi tìm một người đàn ông yêu thương mình.

Dẫu vậy, nữ chính vẫn cố chấp, ngang bướng, than phiền, trách móc và một mực yêu cầu chàng trai phải đi ra để nói chuyện khiến nhiều người chứng kiến ngán ngẩm, còn dân tình cũng thở dài "bó tay".

Bị bạn trai ngó lơ, cô gái lụy tình có hành động khiến phụ huynh phải sửng sốt - Ảnh 2.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khuyên dành cho cô gái, nhiều bình luận có cánh, dành lời khen cho pha xử lý tình huống kiên nhẫn của người đàn ông trung niên.

https://gamek.vn/bi-ban-trai-ngo-lo-co-gai-luy-tinh-co-hanh-dong-khien-phu-huynh-phai-sung-sot-178240508104514011.chn