Bị bạn gái trách móc 'tối ngày chơi game', chàng trai lạnh lùng chia tay rồi block thẳng mặt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/05/2019 04:33 PM

Hành động của chàng trai còn được rất nhiều game thủ khác đồng tình hưởng ứng.

Có thể nói trong cuộc đời của game thủ, việc phải chọn lựa giữa đam mê cày game và một bên là dành thời gian cho bạn gái luôn khiến tất cả chúng ta phải đau đầu. Theo lẽ thường, phần đông sẽ chọn gái bỏ game, như một phần tất yếu của cuộc sống.

Thế nhưng trường hợp mới đây của một thanh niên cứng, khi quyết định trọng game bỏ gái đang khiến cư dân mạng chú ý khá nhiều, và lạ lùng thay, đa phần đều tỏ ra ủng hộ quyết định của anh chàng này.

Bị bạn gái trách móc tối ngày chơi game, chàng trai lạnh lùng chia tay rồi block thẳng mặt - Ảnh 1.

Đoạn chat của thanh niên cứng với bạn gái

Cụ thể, đoạn chat được đăng tải trong group Weibo, chụp lại cuộc trò chuyện giữa một anh chàng game thủ và bạn gái. Điều đáng chú ý là khi bị trách móc và nhận được câu hỏi: "Trong lòng anh còn nghĩ tới em không hả", anh chàng đã lạnh lùng trả lời thẳng mặt là "chia tay đi", thậm chí còn nhấn mạnh luôn rằng "con gái các người luôn nghĩ rằng mình quan trọng hơn game". Sau khi nói xong, thanh niên lạnh lùng block luôn không cho bạn gái kịp thắc mắc.

Rất nhanh, đoạn chat được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được sự đồng tình của phần đông anh em game thủ. Cũng dễ hiểu thôi, khi đây có lẽ đã là nỗi bức xúc và tâm sự phải kìm nén của khá nhiều anh em - những người luôn rơi vào cảnh bị bạn gái bắt phải đưa ra sự lựa chọn, và đương nhiên phần đông game thủ đều chấp nhận đầu hàng người yêu của mình mà ngậm ngùi tạm thời chia tay với sự tự do, với cuộc sống thường nhật của một game thủ trước đó.

Cùng đón xem những bình luận của cộng đồng mạng về đoạn chat bá đạo nhé:

Bị bạn gái trách móc tối ngày chơi game, chàng trai lạnh lùng chia tay rồi block thẳng mặt - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng tỏ ra đồng tình với thanh niên cứng

Bị bạn gái trách móc tối ngày chơi game, chàng trai lạnh lùng chia tay rồi block thẳng mặt - Ảnh 3.

Cmt cực gắt của anh em cộng đồng mạng

Bị bạn gái trách móc tối ngày chơi game, chàng trai lạnh lùng chia tay rồi block thẳng mặt - Ảnh 4.