Bị bạn gái gọi cảnh sát tới tận nhà và những tai nạn vô tiền khoáng hậu từng xảy tới với các Twitch streamer (P1)

Lingu  - Theo Helino | 11/04/2019 11:59 PM

Ai bảo làm streamer thì việc nhẹ lương cao nào.

Với mỗi phiên phát sóng trực tiếp, các streamer trên Twitch thường có khung kịch bản để dẫn dắt khán giả và chuẩn bị cho nhiều tình huống khác nhau. Tuy vậy, đôi khi họ sẽ phải đối mặt với những tình huống bất chợt xảy ra ngoài đời thực. Và khi đó, không ai có thể đoán được chính xác những diễn biến gì sẽ đến tiếp theo. Dưới đây chính là 10 tai nạn nghiêm trọng nhất từng xảy ra trên Twitch.

Streamer bị bạn gái gọi cảnh sát tới nhà sau khi cãi vã

Pha xuất hiện bất ngờ của cảnh sát là hệ quả của cuộc cãi vã

"afriendRS" là một streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng game Old School Runescape. Trong một phiên trực tiếp với bạn gái của mình thì cặp đôi này đã vấp phải một cuộc tranh cãi về mối quan hệ của họ. Mọi thứ trở nên cực kì căng thẳng sau những màn "lời qua tiếng lại" và tố nhau ngoại tình của đôi trai gái này. Chúng nghiêm trọng đến độ mà vào cuối cuộc tranh cãi, đã có sự xuất cảnh sát tại nhà của "afriendRS". Chàng trai đã chia sẻ với khán giả của mình rằng:

"Thôi xong, cô ấy đã gọi cảnh sát rồi các bạn. Và họ đã có mặt ở đây."

Thừa nhận việc ngoại tình trước toàn dân thiên hạ

Anh chàng streamer bị cho là câu view bằng cách thừa nhân ngoại tình ngay trên sóng

Một streamer Nhật Bản thuộc mảng IRL (In Real Life) – Hyubsama, vì một vài lý do mà không ai biết, đã quyết định thú tội về việc anh ta phản bội bạn gái của mình – Starbitzychan ngay trên phiên trực tiếp. Tất nhiên là cô gái này sẽ cực kỳ buồn và tức giận, cũng như là cố gắng rời khỏi nơi đó rất nhiều lần. Nhưng Hyubsama liên tục cầu xin và năn nỉ nữ streamer này ở lại.

Rất nhiều khán giả đã cảm thấy khó chịu và bị làm phiền bởi những hành động đầy tính toán của anh chàng này. Họ rất muốn người bạn gái này có thể rời khỏi đó và tránh xa anh ta ngay trong phiên trực tiếp vô cùng khó xử này. Không ai hiểu lý do vì sao Hyubsama lại quyết định làm việc này khi đang livestream , trong khi điều đó nên được thực hiện một cách riêng tư giữa 2 người. Vài fan đã cho rằng đây là một trò câu view cực kỳ kinh tởm của anh chàng này.

Bị anti fan tố là khủng bố và bị bắt ngay trên máy bay

Anh chàng streamer đen đủi bị "tóm" ngay khi đang ngồi trên máy bay

"Swatting" có thể được coi là nỗi ám ảnh của giới streamer trên Twitch. Đây là một thuật ngữ để chỉ việc bạn bị một người nào đó báo tin giả và vu khống bạn cho cảnh sát, thường và về một vụ bạo lực hoặc khủng bố. Paul 'Ice_Poseidon' Denino chính là nạn nhân của việc này. Vào tháng 4 năm 2017, anh đã bị cảnh sát hộ tống xuống khỏi máy bay sau khi một fan đã giả dạng streamer này để báo cho chính quyền sở tại về một vụ đe dọa đánh bom. Sau khi cảnh sát hiểu ra sự tình đằng sau câu chuyện này, thì chàng trai này đã được thả tự do.

Anh chia sẻ rằng đây thực sự là một trải nghiệm bất ngờ, cũng như là "ở một cấp độ hoàn toàn khác". Tuy vậy, đây không phải là lần đầu tiên chàng trai này bị "swatting". Ice đã từng 2 lần phải đối mặt với trải nghiệm cay đắng này. Đó là khi một khán giả đã báo cảnh sát và nói rằng có một mối hiểm họa khẩn cấp ở nhà streamer này. Lực lượng chức năng không còn cách nào khác ngòai việc thực hiện nhiệm vụ của mình. Đây thật sự là những ý tưởng tệ hại, vì sau tai nạn của Ice, có người thực sự đã bỏ mạng vì "swatting".

Dr Disespect thừa nhận phản bội vợ đồng thời tuyên bố nghỉ streame vô thời hạn

Dr Disrespect tuyên bố nghỉ stream để hàn gắn gia đình

Herschel "Guy" Beahm là một steamer nổi tiếng trên Twitch, nhưng hầu hết tất cả mọi người đều biết anh ấy qua nhân vật Dr. DisRespect. Tuy vậy, vào cuối năm 2017, anh đã "phá vỡ" nhân vật của mình để tâm sự cũng như là thú nhận với khán giả của mình. Anh chia sẻ rằng mình đã không chung thủy với vợ, và sẽ nghỉ stream một thời gian dài. Anh nghẹn ngào tâm sự rằng:

"Thật là một lỗi lầm ngu ngốc. Tôi sẽ tạm dừng việc này một thời gian để tập trung vào gia đình của mình hơn. Đây không phải là con người thật của tôi."

Và sau đó, có vẻ như là mọi thứ đã trở nên ổn thỏa với người đàn ông này và gia đình, khi nhân vật The Doc đã quay lại, cũng như mang lại niềm vui cho cộng đồng Twitch.