Bị bạn gái ‘cắm sừng’ mà bỏ game, sau 1.414 ngày trở lại, game thủ sốc với sự thật và những gì nhìn thấy

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 03/03/2023 05:54 PM

Sau gần bốn năm, game thủ ngỡ ngàng khi quay trở lại tựa game từng gắn bó với mình.

Việc chơi và từ bỏ một tựa game là điều không có gì làm lạ đối với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, sẽ có những người chơi buộc phải từ bỏ vì một biến cố nào đó. Điều này vô hình chung sẽ dẫn những sự tiếc nuối cho cả game thủ lẫn những người ở lại. Mới đây, một câu chuyện của game thủ tại Trung Quốc đã khiến tất cả ngỡ ngàng.

Bị bạn gái ‘cắm sừng’ mà bỏ game, sau 1.414 ngày trở lại, game thủ sốc với sự thật và những gì nhìn thấy - Ảnh 1.

Cụ thể, một câu chuyện tưởng như ‘chỉ có trên phim’ lại xảy ra với người chơi này. Anh chàng quen một cô gái trong một trò chơi. Cả hai cùng nhau đi qua từng bậc rank và dần dần nảy sinh tình cảm.

Thế nhưng, khi mà cả hai tưởng chừng đang trong giai đoạn hạnh phúc nhất thì game thủ này phát hiện bạn gái của mình có tin nhắn qua lại với một người chơi khác. Cụ thể, người thứ ba này đã nạp tiền và mua tặng skin cho cô gái kia. Khi phát hiện ra, chàng trai chỉ để lại một lời nhắn và quyết định bỏ đi, xóa game cũng như xóa hết ký ức cùng kỷ niệm.

Quyết định xóa bỏ tất cả, game thủ quay trở lại với cuộc sống thường ngày. Thế nhưng mới đây, sau 1.414 ngày, game thủ này thử đăng nhập lại vào trò chơi thì nhận được rất nhiều bất ngờ. Trong hòm thư của tựa game này, người chơi nhận được nhiều tin nhắn từ cô gái năm ấy.

Bị bạn gái ‘cắm sừng’ mà bỏ game, sau 1.414 ngày trở lại, game thủ sốc với sự thật và những gì nhìn thấy - Ảnh 2.

Cô gái giải thích rằng mình chỉ ‘cảm nắng’ chàng trai kia và mới chỉ nhận quà thôi chứ chưa có hành động gì đi quá giới hạn. Cô mong được cho thêm một cơ hội để giải thích, nhưng tất cả có lẽ đã quá muộn bởi sau 4 năm thì game thủ này cũng đã lập gia đình, có cuộc sống riêng và suy cho cùng thì tất cả cũng chỉ còn là kỷ niệm mà thôi.

Game thủ này chia sẻ: “Lúc ấy mình cũng không đủ tỉnh táo để xử lý mọi việc. Giờ nghĩ lại thì cũng thấy nuối tiếc nhưng kể cả thời điểm đó có nói chuyện với nhau thì mình cũng không tin những gì cô ấy nói là sự thật. Cũng may là, bỏ game rồi mới quen được vợ thời điểm hiện tại và có một cuộc sống viên mãn. Nếu lúc ấy vẫn còn chơi game, chả biết liệu mọi thứ có đi được đến ‘bến bờ hạnh phúc’ không”.

Theo QQ