Bị antifan trêu ghẹo quá quắt, mỹ nhân 18+ đáp trả tinh tế khiến dân mạng thán phục

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2020 11:33 AM

Mao Watanabe không phải là 1 cái tên quá nổi tiếng trong lĩnh vực 18+, nhưng cách xử sự của cô nàng đã khiến cho nhiều người phải nể phục.

Một trong những điều khiến cho các cô gái AV sợ nhất chính là việc lộ danh tính thật sự của mình. Không chỉ là lộ với gia đình, bạn bè mà còn là lộ ra với toàn xã hội và những người từng biết đến họ. Không ít người sau khi bị lộ danh tính đã phải rời bỏ ngành AV, hoặc là phải đấu tranh 1 thời gian dài mới có thể tiếp tục đi theo cái "nghiệp" này.  Dạo gần đây, việc lộ danh tính đã trở nên phổ biến hơn trước đây. Dù không muốn, các cô gái này cũng bị lộ hết tên tuổi, thậm chí là cả gia thế và học vấn của mình ra. 

Vào giữa tháng 5 vừa qua, công ty Soft on Demand (SOD) giới thiệu tân binh mới có tên là Mao Watanabe. Điểm đặc biệt của cô gái này là có ngoại hình trông như 1 bản sao của Mana Sakura, nữ diễn viên nổi tiếng nhất của SOD. Bản thân Mao cũng nói thần tượng của mình là Mana và cực kỳ ngưỡng mộ nữ diễn viên người lớn sinh năm 1993.

Bị antifan trêu ghẹo quá quắt, mỹ nhân 18+ đáp trả tinh tế khiến dân mạng thán phục - Ảnh 1.

Diễn viên phim người lớn kỳ cựu Mana Sakura (trái) là thần tượng của Mao Watanabe (phải).

Là 1 diễn viên AV ở top đầu, thế nhưng Mana Sakura cực kỳ giỏi trong chuyện viết lách. Cô gái có biệt danh Manatee từng ra mắt khá nhiều cuốn tản văn, 2 cuốn tiểu thuyết, trong đó có 1 cuốn được chuyển thể thành phim điện ảnh và được rất nhiều cô gái bước chân vào thế giới phim người lớn coi là hình mẫu là hướng theo.

Dù vậy, khi chưa kịp bắt đầu sự nghiệp thì Mao Watanabe đã bị lộ danh tính thật. Ngay sau khi thông tin về em này được công bố, đã có những người mò ra được tên thật của cô nàng là Miura (?), theo học tại khoa văn học, tại trường đại học Waseda. Đây là 1 trong những trường đại học tư thục nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và châu Á. Rất nhiều người nổi tiếng đã theo học trường này, trong đó có 7 thủ tướng Nhật Bản, chưa kể đến là hàng loạt các giám đốc của Sony, Samsung, Mitsubishi, Nintendo, Honda, Uniqlo, v.v... 

Bị antifan trêu ghẹo quá quắt, mỹ nhân 18+ đáp trả tinh tế khiến dân mạng thán phục - Ảnh 2.

Cơ bản thì, việc lộ cũng đã lộ rồi, cũng chả có gì để giấu nữa. Dù vậy, vấn đề là netizen Nhật cũng đầy người "xấu tính" và lên mạng xã hội Twitter để trêu ngươi cô gái trẻ. Nhưng khác với những trường hợp khác ẩn hay xóa comment trước nạn cyber bully, Mao đã có những động thái đáp trả được coi là khá thông minh.

"Đúng rồi đấy, tôi là sinh viên của trường Waseda. Tôi đã xác nhận điều này và các bạn muốn làm gì tiếp thì tùy các bạn. Tôi luôn yêu thích những thử thách. Tôi cũng không định dùng cái tên của trường đại học để phô trương thứ gì đó, chỉ đơn giản là xác nhận 1 số thứ giữa biển tin đồn trên mạng. Tôi chỉ muốn nói rằng, vẫn luôn có ranh giới giữa đời thực và hư cấu. Mong mọi người nhớ rõ. Tôi mong đợi khoảng thời gian chúng ta có với nhau."

Bị antifan trêu ghẹo quá quắt, mỹ nhân 18+ đáp trả tinh tế khiến dân mạng thán phục - Ảnh 3.

 Tuy đã nói rõ ràng là vậy, thế nhưng cô gái vẫn không ngừng bị trêu chọc, thậm chí là buông lời cay nghiệt từ cư dân mạng. Vào hôm nay, Mao tiếp tục có thêm những dòng trạng thái khác khi nói về cha mẹ mình. 

"Tôi đã nói với bố mẹ mình tất cả mọi thứ, không giấu diếm. Họ chỉ bảo rằng: "Hãy cố gắng hết sức và chịu trách nhiệm." Tôi không cảm thấy thất vọng chút nào, bởi có phụ huynh hiểu được những thách thức của con gái mình. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Tôi yêu điều đó.Thêm vào đó, nếu bạn có thời gian để anti và troll, hãy dùng thời gian đó để cảm ơn cha mẹ. Dù có những người đánh giá tôi thế này thế kia, nhưng Mao Watanabe là 1 người rất yêu cha mẹ mình, và cô ấy cũng gửi quà cảm ơn và thư cho họ đều đặn hàng năm. Chỉ thế thôi."

Bị antifan trêu ghẹo quá quắt, mỹ nhân 18+ đáp trả tinh tế khiến dân mạng thán phục - Ảnh 4.

Phải nói rằng Mao Watanabe đã xử sự rất thông minh, đĩnh đạc và có phong thái của 1 người có học. Có điều là, ngôn từ sắt đá cũng chưa thể khẳng định cô gái trẻ tiến xa trong nghiệp AV được. Ngành công nghiệp phim người lớn chào đón tới cả ngàn cô gái tham gia mỗi năm, thế nên chúng ta vẫn chưa thể biết được cô nàng sẽ đi tới đâu trong ngành công nghiệp này. 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

idol

mao watanabe