Bị anti-fan chê không "khép được miệng", hot girl Tiểu Hí có màn đáp trả đầy mạnh mẽ

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/08/2021 03:19 PM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Có thể thấy lời chê dành cho cô nàng Tiểu Hí cũng có phần quá là vô duyên đi.

Sau khi bất ngờ trở thành một hiện tượng mạng nhờ việc nhảy cover lại bài hát "Hạ Còn Vương Nắng", Tiểu Hí đã từng có lúc trở thành một trong những cái tên nhận được nhiều sự tìm kiếm nhất trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đi kèm với sự nổi tiếng, lượng tăng follow chóng mặt, nàng hot girl cũng phải hứng chịu không ít những thị phi. Từ việc bị đồn đoán làm tiểu tam, có clip nhạy cảm rồi mới đây, một chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ nhưng cũng bất ngờ bị các anti-fan lôi ra để mỉa mai Tiểu Hí.

Bị anti-fan chê không khép được miệng, hot girl Tiểu Hí có màn đáp trả đầy mạnh mẽ - Ảnh 1.

Tiểu Hí trở thành hiện tượng mạng sau clip nhảy múa đầy gợi cảm

Cụ thể, nếu như không ít người tỏ ra khá quý mến, say mê vẻ đẹp trong sáng và gợi cảm của Tiểu Hí thì ở chiều hướng khác, cũng xuất hiện một bộ phận không nhỏ các anti-fan cho rằng cô nàng hot girl chỉ đang giả trân, cố tỏ ra dễ thương để lấy lòng cộng đồng mạng.

Bị anti-fan chê không khép được miệng, hot girl Tiểu Hí có màn đáp trả đầy mạnh mẽ - Ảnh 2.

Bên cạnh đông đảo người yêu quý, Tiểu Hí cũng bất ngờ có không ít anti-fan

Một khi đã ghét thì ngay cả từng chi tiết tưởng nhỏ nhất, chẳng có gì cũng dễ dàng trở thành điểm bị công kích. Cụ thể mới đây, một bộ phận anti-fan của Tiểu Hí bất ngờ lên án cô nàng việc hay cười, tới mức gần như không có bất kỳ khoảnh khắc nào khép mồm trong mọi clip. Mọi thứ có vẻ càng trở nên vô duyên hơn khi nhiều người còn cho rằng nàng hot girl không biết "khép miệng". Chẳng biết có phải nghe được những lời đồn như vậy không mà trong clip mới đây, nàng hot girl gần như giữ khuôn mặt lạnh tanh hoàn toàn, không cười dù chỉ một chút như để đáp trả chỉ trích không biết "khép miệng" nhắm tới mình.

Bị anti-fan chê không khép được miệng, hot girl Tiểu Hí có màn đáp trả đầy mạnh mẽ - Ảnh 3.

Clip mới nhất Tiểu Hí giữ gương mặt lạnh tanh, gần như không cảm xúc

Tuy nhiên, nàng hot girl dường như cũng được an ủi phần nào khi bên dưới bình luận, có rất nhiều fan hâm mộ của cô nàng tỏ ra thông cảm, thậm chí là lên tiếng bảo vệ cho thần tượng của mình

Bị anti-fan chê không khép được miệng, hot girl Tiểu Hí có màn đáp trả đầy mạnh mẽ - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận lên tiếng bảo vệ cô nàng hot girl

Bị anti-fan chê không khép được miệng, hot girl Tiểu Hí có màn đáp trả đầy mạnh mẽ - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận một thực tế rằng sau khi gây tiếng vang ở điệu nhảy cover đầu tiên, độ hot của Tiểu Hí giờ đây đã bắt đầu giảm dần, đặc biệt là khi các clip mới của cô nàng cũng ít viral và tạo ra nhiều xôn xao như trước. Điều này cũng khiến cho không ít anti-fan tiếp tục lên tiếng "khịa" cô nàng, cho rằng Tiểu Hí thật sự hết thời và chỉ là hiện tượng mạng trong một thời gian ngắn.

Bị anti-fan chê không khép được miệng, hot girl Tiểu Hí có màn đáp trả đầy mạnh mẽ - Ảnh 6.