Bí ẩn đằng sau lời cầu hôn ngọt ngào trong game và sự thật ứa nước mắt

RED  - Theo Helino | 12/12/2018 11:23 PM

 
  thích

Lời cầu hôn ngọt ngào đã trở thành vị đắng ngắt...

Là một trong những tựa game bom tấn năm nay, Spider-Man được rất nhiều người mong chờ và thực sự đã tạo ra cơn sốt trong cộng đồng game thủ yêu thích các siêu anh hùng. Thực tế thì trong trò chơi này cũng đầy "easter eggs" và một trong số đó là lời cầu hôn được fan hâm mộ 'gửi gắm' vào để xin cưới cô bạn gái mình. Thế nhưng, đời không như là mơ!

Vào hồi tháng 5/2018, một game thủ có tên Tyler Schultz đã gửi tới Insomniac Games, studio phát triển Spider-Man thông qua đoạn tweet với lời 'nhờ vả' là anh ta muốn gửi lời cầu hôn của mình vào trong game để bạn gái của mình.

Bí ẩn đằng sau lời cầu hôn ngọt ngào trong game và sự thật ứa nước mắt - Ảnh 1.

Sau đó một thời gian ngắn thì Insomniac Games đã trả lời một cách vô cùng đáng yêu rằng: "Đồng ý thôi, ai mà có thể từ chối được tình yêu chứ". Và quả thực thì NSX này đã đưa lời cầu hôn vào trong game thật, nhưng kết quả thì lại... không vui tí nào.

Nguyên nhân bởi Spider-Man ra mắt hơi... muộn và đến khi nó chính thức lên kệ thì cô nàng người yêu đã 'đá đít' anh chàng để đi theo người khác, biến toàn bộ trở thành một câu chuyện buồn.

Bí ẩn đằng sau lời cầu hôn ngọt ngào trong game và sự thật ứa nước mắt - Ảnh 2.

Vâng, đã chia tay thì thôi mà game ra mắt lại 'cứa' một nhát vào trái tim rỷ máu của Tyler thêm một lần nữa với lời cầu hôn lẽ ra là siêu ngọt ngào giờ lại trở thành vị đắng ngắt nằm ngay cuống họng...

Đến nỗi mẹ của anh chàng còn phải 'cầu xin' NSX loại bỏ dòng cầu hôn này trong thế giới ảo đi bởi hiện tại Tyler Schultz vẫn đang rất đau khổ và không thể nào 'chịu đựng' được cú "easter egg" kia nữa.

Ngoài ra, còn có tin đồn cực... chát nữa là cô người yêu này lựa chọn anh trai của chính Tyler làm người yêu mới. Tuy nhiên sau này thì cô khẳng định họ chỉ là "bạn" mà thôi...