BeryL vẫn tự tin DRX sẽ vào playoffs dù đã thua 10 trận

Nam Minh  Tổ Quốc | 01/03/2023 03:26 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Nhà đương kim vô địch CKTG 2022 BeryL vẫn tự tin khả năng sẽ đi tiếp dù đang có kết quả không thực sự tốt.

Sau khi trở về từ Chung kết thế giới (CKTG) 2022, tập thể DRX đã cùng nhau lên ngôi trên đất Mỹ cũng tan rã. Trong khi cả 4 thành viên đều có những hướng đi mới, BeryL là tuyển thủ duy nhất còn trụ lại với "Rồng Xanh". Tuy nhiên, một mình anh không đủ để làm nên mùa xuân. Dù BeryL là một Hỗ Trợ thiên tài nhưng anh không thể một mình "gánh đội" và hiện tại, DRX đang xếp áp chót bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023 với thành tích 2 thắng - 10 thua.

BeryL vẫn tự tin DRX sẽ vào playoffs dù đã thua 10 trận - Ảnh 1.

DRX đang có thành tích không tốt

Tuy vậy, BeryL vẫn tỏ ra vô cùng tự tin về khả năng đi tiếp của đội nhà. Cụ thể, sau chiến thắng kịch tính trước Fredit BRION, nhà đương kim vô địch CKTG 2022 đã chia sẻ: "Tất nhiên là khả năng đi tiếp vào playoffs là rất thấp nhưng cũng không phải là bất khả thi". Tuy nhiên, BeryL cũng nhấn mạnh rằng nếu Mùa Xuân 2023 không thể cùng DRX tiến xa thì đó cũng không phải là một thảm họa.

Theo đó, BeryL cho biết: "Tôi nghĩ kể cả Mùa Xuân 2023 có tệ thì cũng không có nghĩa cả năm đều sẽ như vậy. Hơn nữa, để có kết quả tốt ở Mùa Hè thì cần phải bắt đầu cải thiện dần tại Mùa Xuân. Và tôi luôn chuẩn bị cho mọi trận đấu với một suy nghĩ như vậy".

BeryL vẫn tự tin DRX sẽ vào playoffs dù đã thua 10 trận - Ảnh 2.

BeryL vẫn tự tin đội nhà sẽ đi tiếp vào playoffs

Cần phải biết, ở thời điểm hiện tại, DRX đã thua đến 10 trận và phía trước chỉ còn 8 trận để "Rồng Xanh" tự định đoạt số phận của mình. Tuy nhiên, cần có một lưu ý rằng trong 8 trận đó, họ sẽ phải gặp những đối thủ cực mạnh ở hiện tại như T1, Gen.G Esports hay Dplus KIA. Kể cả khi những đội tuyển này gặp khủng hoảng, DRX chưa chắc đã có thể đánh bại được họ.

BeryL vẫn tự tin DRX sẽ vào playoffs dù đã thua 10 trận - Ảnh 3.

DRX đang xếp áp chót BXH với 10 trận thua

Nhưng như BeryL xác định, anh cùng DRX đã chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong Mùa Xuân 2023. Qua đó, họ cũng có thể có tâm lý thoải mái nhất và trong một ngày bùng nổ, rất có thể DRX cũng sẽ biết cách để tạo nên bất ngờ cho người hâm mộ LMHT.