BeryL thừa nhận đồng đội mới thiếu tầm nhìn và thường mắc sai lầm trong đấu tập

Nam Minh  Tổ Quốc | 31/12/2022 02:50 PM

(Tổ Quốc) - BeryL đã có những nhận định về đồng đội mới deokdam trước thềm mùa giải 2023.

Sau kỳ Chung kết thế giới (CKTG) trong mơ, toàn bộ đội hình của DRX đều đã "tan đàn xẻ nghé". Trong đó, chỉ còn mỗi Hỗ Trợ BeryL tiếp tục gắn bó với màu áo của "Rồng Xanh". Thậm chí, Pyosik - người tưởng như cũng sẽ ở lại DRX cùng BeryL cũng đã tìm hướng đi mới tại khu vực LCS trong màu áo Team Liquid.

BeryL là thành viên duy nhất ở lại với DRX sau kỳ chuyển nhượng 2022

BeryL là thành viên duy nhất ở lại với DRX sau kỳ chuyển nhượng 2022

Là một tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm nhất trong đội hình DRX mới, với lượng kiến thức sẵn có, BeryL chắc chắn sẽ là trụ cột số một của nhà đương kim vô địch CKTG 2022 trong mùa giải mới sắp tới. Đồng đội của BeryL ở vị trí Đường Dưới bây giờ không còn là Deft nữa, mà là deokdam. Đây cũng có thể xem là một cái duyên khi deokdam chính là người thế chỗ Ghost tại DWG KIA (DK). Mà DK chính là đội tuyển cũ của BeryL và Ghost chính là đồng đội cũ đã cùng anh vô địch CKTG 2020.

Trong phần phỏng vấn mới đây, BeryL cũng có những nhận xét về đồng đội mới sau những trận đấu tập đầu tiên. BeryL cho biết deokdam vẫn chưa thực sự quá tốt về việc duy trì tầm nhìn và chính điều này khiến cựu Xạ Thủ DK mắc sai lầm.

Deokdam là Xạ Thủ mới của DRX sau khi Deft ra đi

Deokdam là Xạ Thủ mới của DRX sau khi Deft ra đi

Cụ thể, BeryL nhận định: "Cậu ấy (deokdam) vẫn còn thiếu tầm nhìn và đây cũng là điểm yếu của nhiều Xạ Thủ, khi họ quá tập trung kiểm soát chỉ số lính cũng như ra vào giao tranh. Nhưng deokdam lại thường xuyên nằm xuống vì những lỗi như vậy. Và đó là khi một Hỗ Trợ phải lên tiếng và chia sẻ thông tin với các đồng đội của mình".

Với những kinh nghiệm và tài năng của mình, BeryL luôn có cách để vừa hỗ trợ Xạ Thủ vừa có thể di chuyển khắp các vị trí khác. Tuy nhiên, từ DK đến DRX, để BeryL có thể phát huy tối đa khả năng cần có những Xạ Thủ tài năng và biết phải làm gì trong trận đấu. Cả Deft và Ghost là những ví dụ điển hình.

BeryL đã có những nhận xét về đồng đội mới tại Đường Dưới - deokdam

BeryL đã có những nhận xét về đồng đội mới tại Đường Dưới - deokdam

Trong mùa giải tới, BeryL sẽ phải dìu dắt một đàn em trẻ tuổi và rõ ràng là chưa thể hiện thực sự ấn tượng trong những mùa giải vừa qua. BeryL cần phải nỗ lực hết sức vì rất có thể, thành bại của DRX sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp giữa anh và người đồng đội mới deokdam ở Đường Dưới.

Xem thêm:

Beryl