BeoKaka và những đại gia bom tấn từng đốt tiền tỷ vào các tựa game kiếm hiệp huyền thoại

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/06/2019 12:00 PM

Kiếm Thế
09/09/2009 NCB: NPH:

BeoKaka, Louis Vuitton hay Sao Mai đã trở thành những đại gia huyền thoại của làng game.

Có thể nói, game thủ Việt luôn được đánh giá nằm trong top đầu những người chơi "mạnh vì gạo, bạo vì tiền" và sẵn sàng chi khủng để đua tranh trong các tựa game online, đặc biệt là với những game kiếm hiệp phong cách xưa như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế.

Theo thời gian, tuy rằng kinh tế ngày càng đi lên nhưng dòng game online kiếm hiệp mang phong cách cày cuốc này đã không còn nhiều đất sống cũng như phát triển ở thị trường Việt Nam. Vậy nên, những kỷ lục về độ mạnh bạo khi chi tiền tỷ cho các nhân vật ảo của các đại gia dưới đây chắc chắn sẽ còn tồn tại trong khoảng thời gian dài nữa.

BéoKaKa

Có lẽ bất cứ ai từng chơi Kiếm Thế đều đã phải nghe tới đại danh của vị bằng hữu này. Chỉ trong hơn nửa năm từ đầu 2010, số tiền gamer này bỏ vào Kiếm Thế đã không dưới 2 tỷ VNĐ.

BeoKaka và những đại gia bom tấn từng đốt tiền tỷ vào các tựa game kiếm hiệp huyền thoại - Ảnh 1.

Bức ảnh hiếm hoi mà cộng đồng mạng tìm được về BeoKaka (người bên trái)

Chưa kể, BeosKaKa còn thể hiện độ chịu chơi qua việc sẵn sàng chi nóng 1.5 tỷ VND chỉ để lên vô song cũng như bỏ ra 35 triệu trong vòng 5 phút để đập đồ. Thậm chí, cảm thấy game hơi cô đơn, anh còn sẵn sàng ném ra 100 triệu dễ như bỡn để mua tài khoản cho người yêu.

Với túi tiền không đáy cùng phong cách chi tiêu bạt mạng như vậy, chẳng có gì khó hiểu khi BéoKaKa nhanh chóng trở thành đại gia mạnh tay nhất trong làng Game Online Việt. Game thủ hào phóng này được đồn đoán rằng sinh trưởng từ một gia đình khá giàu có và đi du học nước ngoài đã lâu.

Sao Mai

Tương tự như BéoKaka, Sao Mai cũng là một nhân vật cộm cán trong giang hồ Kiếm Thế, khi anh là người đứng top 1 tài phú ở tựa game này.

BeoKaka và những đại gia bom tấn từng đốt tiền tỷ vào các tựa game kiếm hiệp huyền thoại - Ảnh 2.

Sao Mai là đại gia có tiếng trong VLTK

Độ chịu chơi của Sao Mai được thể hiện ngay từ khi Kiếm Thế bắt đầu ra mắt các hoạt động liên quan tới Tần Lăng. Nhất là khi ra mắt vũ khí Tần Lăng, với độ chịu chơi của mình, Sao Mai chẳng ngần ngại mà bỏ ra 800 triệu VND chỉ để nạp thẻ nhằm sở hữu một thanh vũ khí +16 mới cứng và vip nhất server.

Ở ngoài đời, Sao Mai tên thật là Huy, anh từng tham gia làm game và cụ thể là trở thành giám đốc sản phẩm của một tựa game online nổi tiếng.

Lâm Tuyết Nhạn

Cái tên gạo cội và đã quá quen thuộc với những game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ thời đầu. Thậm chí, anh còn được coi là game thủ uy tín bậc nhất của tựa game này khi còn là chủ tịch Câu Lạc bộ Võ Lâm tại Hà Nội.

BeoKaka và những đại gia bom tấn từng đốt tiền tỷ vào các tựa game kiếm hiệp huyền thoại - Ảnh 3.

Lâm Tuyết Nhạn cũng là lão làng trong VLTK

Số tiền mà bác Lâm Tuyết Nhạn đã chi cho nhân vật ảo của mình thì chưa được tiết lộ, nhưng riêng việc nhẹ nhàng bỏ ra nóng 270 triệu đồng chỉ để tranh Võ Lâm Minh Chủ cũng đã cho thấy độ tay to của bác.

Được biết, ngoài đời, bác tên là Hồ Vĩnh Khánh – nguyên trưởng đại diện Intel tại Việt Nam. Dù tuổi đã ngoài năm mươi cũng như hoàn tất phần lớn công việc kinh doanh của mình thế nhưng niềm đam mê với game của bác vẫn là bất tận.

LouisVuitton

Bên cạnh Lâm Tuyết Nhạn, LouisVuitton cũng là một người chơi có tiếng ở VLTK. Anh tên thật là Trí, một Việt Kiều Mỹ. Và tuy tham gia vào giới đồng đạo võ lâm chậm hơn so với những người chơi khác, thế nhưng độ chịu chơi của LouisVuitton thì khỏi phải bàn.

BeoKaka và những đại gia bom tấn từng đốt tiền tỷ vào các tựa game kiếm hiệp huyền thoại - Ảnh 4.

Lâm Tuyết Nhạn - đại gia của làng VLTK

Không đầu tư vào trang bị như nhiều người chơi khác, LouisVuitton cán mốc level 200 sớm nhất trên toàn bộ máy chủ. Nên nhớ rằng, để làm điều này, LouisVuitton chỉ mất hai năm trong khi kỷ lục ở bản VLTK Trung Quốc cũng phải gấp đôi con số ấy.

Hắc Điểu

Nhắc tới Hắc Điểu, đa phần các game thủ sẽ nghĩ ngay tới vụ việc chấn động khi anh chàng này sở hữu cặp nhẫn Vô Danh đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ. Đây là cả một quá trình hơn 04 tháng ròng rã thu thập điểm vinh dự từ các máy chủ khác. Giang hồ râm ran với tin anh đã chuyển 73 acc chứa điểm ở 30 máy chủ khác nhau. Số tiền bỏ ra cho việc thu gom này không ít hơn 3 triệu rưỡi vạn lượng - một con số kinh khủng ở thời điểm bấy giờ.

BeoKaka và những đại gia bom tấn từng đốt tiền tỷ vào các tựa game kiếm hiệp huyền thoại - Ảnh 5.

Cặp nhẫn nổi danh của Hắc Điểu

Và thế là tên tuổi của Hắc Điểu trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Anh sở hữu những món đồ đắt giá nhất thời bấy giờ. Chẳng hạn vũ khí cộng kỹ năng vốn có, bao tay Đồng Cừu, áo Đồng Cừu (dĩ nhiên tất cả đều max opt).