Bệnh đau lưng của tác giả Hunter x Hunter vô cùng nghiêm trọng, bảo sao truyện cứ mãi không có tập mới

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2022 12:34 PM

 
  thích

Bản thân tác giả Yoshihiro Togashi hiện tại đang phải đấu tranh với cơn đau lưng hàng ngày nên không hể ngồi sáng tác được truyện Hunter x Hunter.

Theo một số nguồn tin hành lang, trên tạp chí Weekly Shonen Jump số sắp ra mắt sẽ cung cấp thông tin manga Hunter x Hunter của Yoshihiro Togashi sẽ có buổi chiếu đặc biệt bắt đầu từ ngày 28 tháng 10 tại Nhật Bản. Nguồn tin này còn mang tới một thông điệp từ tác giả, Yoshihiro Togashi đã tiết lộ về mức độ đau lưng của mình, thậm chí nó còn khiến nam họa sĩ khó vệ sinh cá nhân sau khi đi vệ sinh.

Bệnh đau lưng của tác giả Hunter x Hunter vô cùng nghiêm trọng, bảo sao truyện cứ mãi không có tập mới - Ảnh 1.

Yoshihiro Togashi viết:

"Chúng tôi vui mừng thông báo sắp tới sẽ khai mạc triển lãm 'CÂU ĐỐ' của Yoshihiro Togashi. Nhân cơ hội này, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã đọc bộ truyện và dành cho tôi tình yêu lẫn sự ủng hộ nồng nhiệt.

Tôi chắc rằng nhiều người đã nghĩ 'Không, hãy tiếp tục câu chuyện ngay lập tức'. Tôi đã không thể ngồi trên ghế để vẽ trong khoảng hai năm, nhưng tôi đã cố gắng tiếp tục công việc của mình bằng cách từ bỏ cách làm truyền thống. Mọi người hãy kiểm tra cái lưng của mình nhé. Cho đến hai tuần trước, trước khi tôi viết điều này, tôi đã không thể tự vệ sinh cá nhân và phải đi tắm sau mỗi lần đi ngoài nặng.

Mỗi chuyển động của tôi lâu hơn người bình thường từ ba đến năm lần. Mặt sau là quan trọng. Vì vậy, tôi đặc biệt khuyên rằng khi bạn đánh rơi một thứ gì đó, bạn nên nhặt nó lên ở một tư thế thích hợp.

[Hiện tại tôi chỉ có thể vẽ tư thế này], tác giả giải thích kèm theo một bức vẽ nhỏ để giải thích."

Bệnh đau lưng của tác giả Hunter x Hunter vô cùng nghiêm trọng, bảo sao truyện cứ mãi không có tập mới - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết, Hunter x Hunter từng một thời được coi là tên tuổi hàng đầu trên thị trường manga Nhật Bản. Tên tuổi cùng chất lượng của Hunter x Hunter được đánh giá là không hề thua kém gì so với những tựa manga top đầu khác như One Piece, Naruto, Bleach... Truyện từng được sáng tác từ năm 1998 và sau đó trải qua rất nhiều lần tạm hoãn xuất bản. Cho đến nay bộ truyện vẫn chưa thể hoàn thành do vấn đề sức khỏe của tác giả.

Bệnh đau lưng của tác giả Hunter x Hunter vô cùng nghiêm trọng, bảo sao truyện cứ mãi không có tập mới - Ảnh 3.

https://gamek.vn/benh-dau-lung-cua-tac-gia-hunter-x-hunter-vo-cung-nghiem-trong-bao-sao-truyen-cu-mai-khong-co-tap-moi-20220701144756434.chn