Bên cạnh virus, Resident Evil 8 gây sốc khi tạo ra người sói với thí nghiệm DNA siêu khủng

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/01/2021 11:59 PM

Người sói hay sói đột biến sẽ xuất hiện trong Resident Evil 8: Village với tư cách là một trong những phản diện chính trong game.

Kể từ ngày 21/1, chúng ta có thể tận mắt chiêm ngưỡng phần chơi tiếp theo của series game đình đám Resident Evil. Cũng vì thế mà hiện giờ mọi ánh nhìn đều hướng tới những thông tin nền mà Capcom đã công bố. Sự kiện Resident Evil Showcase hứa hẹn sẽ đem đến một đoạn video giới thiệu ngắn gọn cho cộng đồng game thủ cũng như rất nhiều tin tức về phần game mới nhất của dòng game kinh dị đình đám này.

Bên cạnh virus, Resident Evil 8 gây sốc khi tạo ra người sói với thí nghiệm DNA siêu khủng - Ảnh 1.

Resident Evil 8: Village lấy bối cảnh trung cổ, xung quanh khu vực Đông Âu với một ngôi làng và phong cảnh tuyết rơi. Tiếp tục sử dụng góc nhìn thứ nhất đã quá thành công từ phần 7.

Ngoài ra qua đoạn trailer đã được công bố trước đó thì RE8 đã tiết lộ một loạt các phản diện mới trong phần chơi này. Đây là một loài mới chưa từng xuất hiện trên cả series – người Sói. Rất nhiều lời đồn đoán đều cho rằng đây là sản phẩm đột biến DNA của tập đoàn Umbrella.

Bên cạnh virus, Resident Evil 8 gây sốc khi tạo ra người sói với thí nghiệm DNA siêu khủng - Ảnh 2.

Nếu như bản chưa biết thì T-Virus là nguyên nhân chính gây ra hầu hết mọi tội ác, sự kiện thảm khốc trong suốt chiều dài lịch sử dòng game Resident Evil này. Được nghiên cứu và sản xuất thành vũ khí sinh học – B.O.W (Bio Organic Weapon) bởi công ty trách nhiệm vô hạn Umbrella, T-Virus đã trở thành một trong những món vũ khí sinh học nổi tiếng nhất trong làng game cũng như trong lòng người hâm mộ thể loại giải trí thây ma ngày nay.

Quay trở lại RE8 thì những tên người Sói này có hai khả năng là cấy DNA loài sói vào những cơ thể người thích ứng để họ dần dần chuyển hóa. Hai là thay đổi cấu trúc của loài sói để chúng có thể đứng lên và chiến đấu như những còn quái vật. Để lý giải điều này chúng ta chỉ có thể chờ đợi ngày ra mắt và tìm ra sự thật trong trò chơi.

Bên cạnh virus, Resident Evil 8 gây sốc khi tạo ra người sói với thí nghiệm DNA siêu khủng - Ảnh 3.

Một số chi tiết không may đã bị rò rỉ trực tuyến trong vài tháng qua, sau một vụ vi phạm an ninh nghiêm trọng tại Capcom khiến nhiều thông tin cá nhân và dữ liệu cá nhân bị đánh cắp, bao gồm cả các dự án bí mật chưa được ra mắt. Tuy nhiên, Resident Evil 8 sẽ không phải là trọng tâm duy nhất, với thông báo nói rằng sẽ có tin tức liên quan đến các phần game nhiều người chơi của Resident Evil.

Resident Evil 8: Village sẽ chính thức ra mắt vào 21/02.