Bên cạnh Stan Lee, đây là 10 màn cameo đáng chú ý trong các tác phẩm thuộc MCU (P.1)

MT  - Theo Helino | 21/01/2020 12:00 PM

Dưới đây là 10 vai cameo hay ho mà ít người để ý tới trong MCU.

Vũ trụ rộng lớn MCU đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng trong hơn 10 năm trở lại đây. Từ nền móng Iron Man vào 2008 cho tới Spider Man tới nay, Marvel Studios luôn biết cách đem lại những điều thú vị cho người xem, từ cốt truyện hay, mảng miếng hài hước và hiệu ứng, kĩ xảo ấn tượng.

Và khi nhắc đến cameo trong MCU, thì phải kể đến huyền thoại Stan Lee, với việc ông đã xuất hiện trong toàn bộ các tác phẩm thuộc vũ trụ rộng lớn này. Tuy nhiên, thì cũng có những vai cameo mà ít người để ý tới.

Hãy cùng điểm lại những màn cameo đáng chú ý trong 3 giai đoạn đầu tiên của MCU nhé!

10. Peter Billingsley (Iron Man)

Nam diễn viên Peter Billingsley, nổi tiếng với tác phẩm A Christmas Story là cái tên đầu tiên trong danh sách lần này. Trong Iron Man vào năm 2008 thì anh xuất hiện trong vai một nhà khoa học có tên là William Ginter Riva, người đã đưa ra lời khuyên cho Obadiah Stane về sự bất khả thi khi tạo ra lò phản ứng hồ quang như của Tony Stark. Sau này nhân vật của anh cũng quay trở lại trong Spider Man: Far From Home với vai trò là một trong những người hỗ trợ cho Quentin Beck/Mysterio.

Bên cạnh Stan Lee, đây là 10 màn cameo đáng chú ý trong các tác phẩm thuộc MCU (P.1) - Ảnh 1.

9. Lou Ferrigno (The Incredible Hulk)

Lou Ferrigno chính là người từng thủ vai Hulk trong series The Incredible Hulk vào năm 1977. Ông cũng có màn cameo trong The Incredible Hulk phiên bản 2008 với sự góp mặt của Edward Norton. Trong phim thì Lou đóng vai một nhân viên bảo vệ mà Bruce Banner hối lộ bằng Pizza để đi vào phòng nghiên cứu. Ngoài ra thì ông cũng là người lồng tiếng của Hulk khi dùng đòn "Hulk Smash" trong trận đấu với Abomination.

Bên cạnh Stan Lee, đây là 10 màn cameo đáng chú ý trong các tác phẩm thuộc MCU (P.1) - Ảnh 2.

8. Kate Mara (Iron Man 2)

Kate Mara từng vào vai Invisible Woman trong Fantastic Four phiên bản năm 2015 của Fox. Trước đó thì cô từng góp mặt trong Iron Man 2 với một vai cameo là một người tới gặp Tony để đưa thư thông báo từ tòa án triệu tập anh tới Washington DC.

Bên cạnh Stan Lee, đây là 10 màn cameo đáng chú ý trong các tác phẩm thuộc MCU (P.1) - Ảnh 3.

7. Elon Musk (Iron Man 2)

Elon Musk là một cái tên quá nổi tiếng đặc biệt với những ai đam mê công nghệ hay xe điện. Người sáng lập ra Tesla Motors và SpaceX luôn được nhiều người xem là Tony Stark của thế giới thực.

Điều thú vị là Elon Musk từng có một màn cameo nhỏ khi ông tự vào vai chính mình trong phần hai của Iron Man. Đó là khi Tony, Pepper và Elon Musk tình cờ gặp nhau tại Monaco và có một cuộc nói chuyện ngắn về dự án công nghệ mà tập đoàn của tỉ phú người Nam phi đang thực hiện, bao gồm cả động cơ trên tên lửa SpaceX.

Bên cạnh Stan Lee, đây là 10 màn cameo đáng chú ý trong các tác phẩm thuộc MCU (P.1) - Ảnh 4.

6. Natalie Dormer (Captain America: The First Avenger)

Nữ diễn viên thủ vai nhân vật Margaery Tyrell của series Game of Thrones trên HBO cũng từng có màn cameo trong một bộ phim thuộc MCU và đó là Captain America: The First Avenger. Trong phim thì Dormer vào vai một sĩ quan Mỹ có tên là Lorraine. Nhân vật của cô có ý định quyến rũ Steve Rogers trước khi bị chen ngang bởi Peggy Carter.

Bên cạnh Stan Lee, đây là 10 màn cameo đáng chú ý trong các tác phẩm thuộc MCU (P.1) - Ảnh 5.