Bên cạnh những màn kết hợp mạnh mẽ thì đây là 5 hợp thể yếu nhất trong Dragon Ball

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/11/2020 05:30 PM

Trong Dragon Ball, không chỉ có Son Goku và Vegeta từng hợp thể với nhau mà cũng có rất nhiều nhân vật khác từng trải qua điều này.

Đã có rất nhiều chiến binh hợp thể xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball . Đặc điểm chung của hầu hết những chiến binh hợp thể là sau khi được hợp nhất đúng cách, sẽ có một sinh vật duy nhất được tạo ra mang sức mạnh đáng kinh ngạc, vượt xa những gì mà cả những chiến binh đơn lẻ có thể có được.

Tuy nhiên bên cạnh những màn kết hợp mạnh mẽ thì đây là 5 hợp thể yếu nhất trong Dragon Ball.

1. Thần Kai

Bên cạnh những màn kết hợp mạnh mẽ thì đây là 5 hợp thể yếu nhất trong Dragon Ball - Ảnh 1.

Đây là nhân vật hợp nhất được tạo bởi anh chàng Kai đẹp trai và phù thủy già bằng chiếc bông tai Potara.Nhiều người cho rằng do tuổi cao nên ông cụ này mới yếu như vậy nhưng trên thực tế thì có thể thấy rằng cụ rùa - sư phụ Roshi tuy tuổi cao nhưng cũng không hề yếu. Các chiến binh Saiyan có lần vì nghĩ rằng ông ta rất mạnh nên đã cố thử tấn công ông ta, và tất cả những gì ông ta có thể làm để đáp trả chỉ là sự giận dữ của một ông già yếu ớt.

Có thể thấy Thần Kai là một trong màn hợp thể yếu nhất thế giới Bi Rồng khi không mang đến sức mạnh to lớn nào cả.

2. Piccolo

Bên cạnh những màn kết hợp mạnh mẽ thì đây là 5 hợp thể yếu nhất trong Dragon Ball - Ảnh 2.

Hiện tại chúng ta đều biết rằng Piccolo rất mạnh. Nhưng đó là Piccolo của hiện tại, còn quá khứ thì không như vậy.

Piccolo khi đó vốn chỉ là 1 chiến binh tầm trung thôi, và việc hợp nhất với Nail lẫn Thượng Đế chỉ giúp anh đột phá về chỉ số sức mạnh, chứ không hề tạo nên 1 chiến binh đáng gờm đủ khả năng gây sức ép đến các nhân vật phản diện.

3. Kibito Kai

Bên cạnh những màn kết hợp mạnh mẽ thì đây là 5 hợp thể yếu nhất trong Dragon Ball - Ảnh 3.

Potara là 1 phương thức hợp thể được cái Kaio rất ưa chuộng, nó có thể khiến họ mạnh hơn, đạt được nhiều kỹ năng hơn và có thể tăng cường nhan sắc nữa.

Nhưng có những màn hợp thể không mang nhiều tác dụng lắm, sau khi Shin hợp thể với Kibito nhằm tạo nên Kibitoshin, anh chàng này cũng chẳng làm được gì hơn ngoài 3 vai trò: hướng dẫn, dịch chuyển và ngồi 1 chỗ bình luận.Fullscreen

4. Aka

Bên cạnh những màn kết hợp mạnh mẽ thì đây là 5 hợp thể yếu nhất trong Dragon Ball - Ảnh 4.

Từng xuất hiện trong một tác phẩm đặc biệt mang tên "Yo! Son Goku And His Friends Return!!" (Yo! Son Goku cùng bạn bè của mình đã trở lại!), Aka là dạng hợp thể của hai nhân vật phản diện khác là Abo và Cado. Gã nhân vật phản diện này vốn là tàn binh trong đội quân của Frieza nhưng lại khoe khoang rằng mình mang sức mạnh lớn hơn cả Frieza.

Xét về sức mạnh thì Aka cũng không quá bá đạo nhưng chúng lại vô cùng xảo quyệt. Nhưng tuy nhiên, hắn chỉ đủ sức hạ gục Trunks và Goten ở dạng cơ bản, chứ không thể nào hạ nổi Gotenks được.

5. Veku

Bên cạnh những màn kết hợp mạnh mẽ thì đây là 5 hợp thể yếu nhất trong Dragon Ball - Ảnh 5.

Fusion Dance là phương thức không hề đơn giản, khi nó yêu cầu cả 2 chiến binh phải đạt sự cân bằng trong chỉ số Ki, cũng như là sự đồng đều trong động tác thi triển.

Tuy nhiên, nếu chỉ cần có 1 chút sai lệch thì Veku sẽ ra đời. Khác với những chiến binh tối thượng như Vegito hay Gogeta, Veku vốn là 1 thực thể "lỗi" của Goku với Vegeta với thể trạng béo (hoặc gầy) 1 cách bất thường, chỉ số Ki cũng thấp đến mức thảm hại, thậm chí còn thảm hơn cả khi chưa hợp thể.