Bên cạnh Iphone 11, Apple "chơi lớn" tung ra hàng loạt dịch vụ truyền hình cạnh tranh với Disney+ và Netflix

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/09/2019 02:30 PM

Apple mới đây dự kiến sẽ sản xuất rất nhiều series truyền hình hấp dẫn, với chất lượng sánh ngang những series phim ăn khách nhất của Netflix và Disney+.

Sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Đồng nghĩa với việc, Apple sẽ chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix và các kênh nổi tiếng khác.

Mới đây, tại buổi giới thiệu sản phẩm mới tại Steve Jobs Theater, Cupertino, California, Mỹ. Vị CEO Tim Cook của Apple đã chính thức công bố hàng loạt sản phẩm công nghệ và dịch vụ đỉnh cao của hãng như Iphone, Imac, Arcade (về Games),... và trong đó có cả kênh dịch vụ truyền hình Apple TV+.

Bên cạnh Iphone 11, Apple chơi lớn tung ra hàng loạt dịch vụ truyền hình cạnh tranh với Disney+ và Netflix - Ảnh 1.

Theo như Tim Cook công bố, đây sẽ là dịch vụ đăng ký video nguyên bản đầu tiên và là ngôi nhà chung cho những chuyên gia kể chuyện giàu trí tưởng tượng nhất hiện nay trên thế giới.

Trên hết, điều đáng ngạc nhiên hơn nữa chính là chi phí sử dụng dịch vụ, chỉ với 4,99$ tương đương với 120k mỗi tháng là cả gia đình có thể thưởng thức các bộ phim hay, thậm chí còn được xem miễn phí trong 1 năm nếu khách hàng mua bất kỳ sản phẩm như iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch hoặc Mac.

Với riêng Apple TV+, đây dự kiến sẽ là đối thủ nặng ký nhất so găng cùng các nền tảng xem phim trực tuyến đình đám như Netflix, HBO, hay mới nhất là Disney+.

Bên cạnh Iphone 11, Apple chơi lớn tung ra hàng loạt dịch vụ truyền hình cạnh tranh với Disney+ và Netflix - Ảnh 2.

Một số tác phẩm dài tập mới cũng được Apple tiết lộ tại sự kiện, nổi bật nhất bao gồm:

1. SEE: Đây là một tác phẩm hoành tráng nhất của Apple trong năm nay, một bộ phim viễn tưởng với sự tham gia của ngôi sao Jason Momoa và Alfre Woodard, câu chuyện được kể trong 600 năm sau khi một loại virus đã tàn phá loài người và khiến dân số còn lại bị mù. Khi cả nhân loại đã mất cảm giác về thị giác, con người phải thích nghi và tìm ra những cách mới để tồn tại.

2. The Morning Show: Một bộ phim truyền hình dài tập do các ngôi sao nổi tiếng Reese Witherspoon và Jennifer Aniston sản xuất, và Steve Carell đóng vai chính. Phim là câu chuyện khám phá thế giới đầy thú vị của những tin tức buổi sáng, tìm kiếm sai lầm về sức mạnh đằng sau giúp người Mỹ thức dậy vào mỗi buổi sáng sớm.

3. Dickinson: Một câu chuyện hài hước, khám phá những góc khuất của xã hội, giới tính và gia đình thông qua lăng kính của nhà thơ trẻ nổi loạn - Emily Dickinson. Với sự diễn xuất của nữ minh tinh từng được đề cử Oscard - Hailee Steinfeld.

Bên cạnh Iphone 11, Apple chơi lớn tung ra hàng loạt dịch vụ truyền hình cạnh tranh với Disney+ và Netflix - Ảnh 3.

Cùng với đó là hàng loạt bộ phim mới sắp được ra mắt như Helpsters, Ghostwriter, The Elephant Queen,... Đây hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc hoành tráng cho những ai thích xem phim mỗi ngày, đặc biệt là phim dài tập. Apple TV+ sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm nay tại hơn 100 quốc gia.

Theo: beyor/apple.com