Ben Affleck muốn thay đổi lại hình tượng Batman theo ý mình

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/01/2017 02:29 PM

Nam diễn viên Ben Affleck mới đây đã tiết lộ rằng anh muốn thay đổi lại hình tượng Batman theo ý mình.

Trong những ngày vừa qua, đã từng có rất nhiều thông báo khiến cho fan hâm mộ xôn xao về dự án phim Batman riêng do Ben Affleck thủ vai kiêm đạo diễn. Đáng kể nhất phải là khi mà Ben Affleck tiết lộ rằng phim riêng về Batman vẫn chưa thực hiện được chút nào cả hay như khi Ben Affleck nói rằng phim sẽ chỉ bắt đầu quay khi mà Ben Affeck cảm thấy hài lòng nhất. Điều này thực sự đã khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy khá lo lắng, sợ rằng phim riêng về Batman sẽ khó có thể bắt đầu và ra mắt khán giả được trong thời gian sắp tới.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn ngắn của mình với với USA Today, nam diễn viên Ben Affleck đã chia sẻ rằng anh đang bắt đầu đạo diễn, thực hiện phim riêng về Batman rồi và anh muốn đưa ra một vài thay đổi dành cho nhân vật đình đám mà các fan hâm mộ của thế giới siêu anh hùng DC Comics yêu mến này.

"Tôi biết cái cảm giác khi mặc bộ đồ của Batman như thế nào. Chúng tôi đã phải thay đổi lại bộ trang phục để khiến nó trở nên dễ mặc và dễ cởi ra hơn. Khi bạn mặc nó thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, nóng nực đến phát điên mà vẫn phải đi lại lung tung và diễn cảnh của mình. Còn khi bạn phải đảm nhiệm cả vai trò đạo diễn nữa thì bạn chẳng đi lại lung tung được. Bạn phải ở đó để chỉ đạo mọi việc. Do đó việc rất quan trọng hiện giờ đó là tôi phải thay đổi lại trang phục của Batman để nó thoải mái hơn."

Như vậy, với phát biểu trên thì có thể thấy được rằng nam diễn viên Ben Affleck đang muốn thay đổi lại trang phục của Batman trên phim sao cho việc mặc nó trở nên thoải mái và dễ chịu nhất.

Ngược trở lại quá khứ với vai diễn Batman trước đó của nam diễn viên Christian Bale trong The Dark Knight, khi nam diễn viên này phàn nàn về việc bộ trang phục của Batman quá mức khó chịu thì nhà sản xuất đã thay đổi lại nó theo ý của anh. Dù đây là một lý do nhưng cũng không ai phủ nhận rằng việc thiết kế lại trang phục của Batman trong series này cũng nhằm phục vụ việc mang đến một cái nhìn mới cho khán giả là chính chứ không hẳn là chỉ để mang đến cảm giác thoải mái cho diễn viên.

Đó là với một diễn viên đơn thuần, còn với Ben Affleck thì anh không chỉ phải diễn vai siêu anh hùng Batman mà còn phải chỉ đạo thực hiện bộ phim riêng này nên bộ trang phục chắc chắn phải hội đủ yếu tố là thoải mái, dễ mặc, dễ cởi bởi anh còn phải chỉ đạo rất nhiều việc trên phim trường chứ không đơn thuần chỉ mặc và diễn như trước.

Dự kiến Ben Affleck sẽ bắt đầu dự án phim riêng của Batman trong thời gian tới và chúng ta hãy cùng chờ đón thêm những thông tin về bộ trang phục mới của Batman trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi về tựa phim đỉnh cao này nhé.