Ben Affleck chính thức chia tay vai Batman, ai sẽ là Người Dơi tương lai của DC?

Mirikatoji  - Theo Helino | 01/02/2019 02:50 PM

Tài tử Ben Affleck đã xác nhận mình sẽ không đóng vai Batman trong phần phim mới nhất và hãng Warner Bros đang tìm một gương mặt khác để thay thế cho anh.

Ben Affleck ra mắt lần đầu tiên trong vũ trụ DC với vai diễn Người Dơi trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Tuy trở thành cơn sốt phòng vé và mang về cho ông lớn doanh thu khủng, nhưng cuộc so găng giữa Batman và Superman lại không gây ấn tượng với phần đông khán giả và cả giới chuyên môn.

Ben Affleck chính thức chia tay vai Batman, ai sẽ là Người Dơi tương lai của DC? - Ảnh 1.

Sau đó, Affleck tiếp tục tham gia Justice League , và đây tiếp tục là một màn thua của DC khi bại trận ở cả mảng doanh thu bán vé. Từ đó, DC quyết tâm tập trung xây dựng các tác phẩm solo, và đã vùng mình trở lại cùng Wonder Woman và Aquaman .

Tuy thất bại về doanh thu nhưng nhân vật Batman của Affleck cũng để lại rất nhiều sâu sắc cho khán giả. Bởi Người Dơi của anh được mô tả là phiên bản lớn tuổi hơn, lạnh lùng và tàn nhẫn hơn, gần với hình ảnh của Batman trong loạt truyện tranh The Dark Knight Returns của tác giả Frank Miller.

Ben Affleck chính thức chia tay vai Batman, ai sẽ là Người Dơi tương lai của DC? - Ảnh 2.

Và sau những thất bại thảm hại trên, đã có tin đồn rằng Affleck muốn từ bỏ DCEU. Và giờ điều đó chính thức được xác nhận khi bộ phim The Batman của đạo diễn Matt Reeves dự định ra rạp vào năm 2021 sẽ thiếu vắng hình bóng của anh và thay vào đó sẽ là một gương mặt hoàn toàn mới.

Mới đây nam diễn viên cũng đã xác nhận rằng thông tin này thực sự đúng, kèm theo đó là lời động viên dành cho siêu phẩm Batman sắp tới trong tương lai.

Ben Affleck chính thức chia tay vai Batman, ai sẽ là Người Dơi tương lai của DC? - Ảnh 3.

Ben Affleck chính thức xác nhận chia tay vai Batman, nhưng vẫn không quên dành những lời động viên cho siêu phẩm Batman trong tương lai

Cuộc tìm kiếm hiện đang được tiến hành để tìm ai đó thay thế cho Ben Affleck. Mặc dù Warner Bros và DC được cho là đang tìm kiếm một người trẻ hơn để nhập vai, nhưng cũng có thể nói rằng Người Dơi cần một nam diễn viên trưởng thành để đáp ứng được nhiều yêu cầu liên quan tới nhân vật cũng như có sự kết nối tốt với các thành viên còn lại của Justice League, vốn sở hữu ngoại hình chững chạc và trầm ổn.

Theo IMDb, những diễn viên như Joe Manganiello, J.K. Simmons và Jeremy Irons vẫn chưa biết về việc ai sẽ thay thế Affleck. Nhưng theo một số người thì diễn viên Jon Hamm có thể là sự lựa chọn lý tưởng. Ngôi sao của Mad Men có vẻ ngoài nam tính và ngoại hình phù hợp.

Ben Affleck chính thức chia tay vai Batman, ai sẽ là Người Dơi tương lai của DC? - Ảnh 4.

Nam diễn viên Jon Hamm được cho là ứng cử viên phù hợp cho vai Batman trong tương lai

Không chỉ có vậy, trước đây anh cũng từng bày tỏ niềm mơ ước được đóng vai diễn này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh đã nói: "Tôi luôn là một fan bự của truyện tranh. Nhưng anh biết đó, tất cả đều phụ thuộc vào nội dung phim thôi."

Gần đây, Reeves cũng đã hé lộ một chút về nội dung của bộ phim The Batman mới. Anh nói với Hollywood Reporter rằng: "Đó sẽ là một câu chuyện đen tối về Batman. Nó sẽ nói về những thứ mà anh ấy phải gánh vác, và tôi hi vọng đó sẽ là một câu chuyện vừa hồi hộp mà cũng vừa cảm xúc".

Có thể nói những thông tin xung quanh bộ phim The Batman đang khiến rất nhiều người tò mò, không biết rằng với sự ra đi của Affleck nhân vật Người Dơi mới của DC sẽ như thế nào, liệu rằng đây có phải là sự thay đổi đúng đắn. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.