Bem Bem GO tung sự kiện Diễn Cùng Bem Bem, tặng điện thoại OPPO F1S cùng 500 giftcode máy chủ mới

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2017 03:53 PM

Bem Bem GO
31/03/2017 NCB: SohaGame NPH:

Nhận ngay loạt Giftcode mừng máy chủ mới Despacito và tham gia sự kiện của Bem Bem GO để nhận được những phần quà giá trị.

Hiện tại, dù thị trường game mobile Việt đang phát triển như vũ bão với các bom tấn kiếm hiệp, tiên hiệp thi nhau ra mắt thì nhìn lại phân khúc bắn súng tọa độ, chỉ có một vài cái tên thực sự nổi bật được cộng đồng chú ý mà thôi. Bem Bem GO chính là một trong số đó. Ra mắt từ thời điểm tháng 3/2017 cho đến nay, cộng đồng “còn trẩu còn bem” này vẫn luôn sôi động và phát triển không ngừng, trở thành một sự lựa chọn không thể bỏ qua với bất cứ game thủ mê bắn súng toạ độ nào.

Để kỉ niệm 4 tháng ra mắt và cũng để tri ân tới cộng đồng game thủ, Bem Bem GO chính thức phát động cuộc thi Diễn Cùng Bem Bem với phần thưởng là hai chiếc điện thọa OPPO F1S cùng phiếu mua hàng ingame vô cùng giá trị. Chi tiết thể lệ, thời gian và giải thưởng các game thủ có thể xem Tại Đây.

Để cổ vũ tinh thần hát hò của game thủ, Bem Bem GO cũng chính thức khai mở máy chủ mới Despacito, tặng 500 Giftcode giá trị dành cho tân thủ:

- 66 Kim Cương

- 6 Đá Chúc Phúc 3

- 6 Đá Phù IX

- 1 Đùi Heo Lớn

- 1 Mảnh Cánh Charrier

Tham gia cộng đồng Bem Bem cực vui:

https://www.facebook.com/bembemonline/

Tải game iOs, Android tại ĐÂY

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode