Bem Bem GO: Siêu Thú Cuồng Nộ chính thức ra mắt, tặng 2000 Giftcode

Đô Đô  - Theo Helino | 15/06/2018 04:24 PM

Bem Bem GO
31/03/2017 NCB: SohaGame NPH:

Chiến ngay cùng hàng loạt vũ khí, trang sức, thời trang, thú cưỡi và các loại phó bản mới nào!

Hiện tại, dù thị trường game mobile Việt đang phát triển như vũ bão với các bom tấn kiếm hiệp, tiên hiệp thi nhau ra mắt thì nhìn lại phân khúc bắn súng tọa độ, chỉ có một vài cái tên thực sự nổi bật được cộng đồng chú ý mà thôi.

Bem Bem GO - Còn trẻ còn bem!

Bem Bem GO chính là một trong số đó. Với lối chơi chuẩn mực gợi nhắc về huyền thoại, cộng đồng “còn trẩu còn bem” này vẫn luôn sôi động và phát triển không ngừng, trở thành một sự lựa chọn không thể bỏ qua với bất cứ game thủ mê bắn súng toạ độ nào. Và để mang lại cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ hơn, Bem Bem GO chính thức cập nhật siêu phiên bản mới: Siêu Thú Cuồng Nộ với hàng loạt những cập nhật bổ sung:

Vũ khí mới

Bản cập nhật sẽ mang đến hai loại vũ khí mới: Sấm sét và Đạn Nước, không những tạo hình đẹp miễn chê mà hiệu ứng khi bắn cũng cực kỳ hoành tráng.


Hiệu ứng trên đòn bắn cực ngầu luôn nhé!

Hiệu ứng trên đòn bắn cực ngầu luôn nhé!

Trang sức mới, Thời trang mới

Các Bem thủ giờ đây sẽ lại càng có cơ hội thể hiện cá tính bản thân với set trang sức Truyền Kỳ và 2 bộ thời trang mới: Người Sắt và Bộ Đội Đặc Chủng. Cả hai bộ thời trang đều được thiết kế theo phong cách giáp cốt, kiên cố, khỏe khoắn, tạo một cảm giác rất “bất khả chiến bại”. Có thể nói nếu những ai là fan của Iron-man thì chắc chắn phải hốt ngay em này về rồi!

Thú cưỡi mới

Hệ thống thú cưỡi lần đầu tiên được xuất hiện qua bản cập nhật trước của Bem Bem GO. Với lần tái xuất này, hàng loạt những thú cưỡi mới sẽ được bổ sung, mang lại cho game thủ rất nhiều sự lựa chọn. Không chỉ đẹp, thú cưỡi còn sở hữu 4 kỹ năng, chia thành 4 màu: Lục, Lam, Tím, Cam và chia thành 2 dạng kỹ năng bị động - chủ động. Đặc biệt, thú cưỡi sẽ dùng thể lực để thi triển kĩ năng, thể lực mất phụ thuộc vào từng loại kĩ năng khác nhau. Số thể lực tối đa là 600, nếu có thêm kĩ năng bổ trợ thì lên thành 720 thể lực.


Dàn thú cưỡi mới cực moe đã chính thức đổ bộ Bem Bem GO

Dàn thú cưỡi mới cực "moe" đã chính thức đổ bộ Bem Bem GO

Phó bản mới

Vòng Xoáy, Ca Kịch Mị Ảnh chính là hai thử thách mới nhất được thêm vào dành cho các xạ thủ Bem Bem Go.

Nhân dịp Update, BQT xin gửi tất cả các game thủ bộ giftcode trải nghiệm. Mỗi code bao gồm:

- Xu Vòng Quay May Mắn x2

- Đập Trứng Siêu Cấp x3

- Đá Tẩy 10 x50

- Búa Rèn Ưu Việt x1

HSD: 30/06/2018

Lấy Code TẠI ĐÂY nhé!

Hiện tại server đã bảo trì và cập nhật update thành công, các game thủ đã có thể quẩy ngay mà không hề sợ tình trạng giật hay lag. Tham gia ngay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/

Tải game iOs, Android tại ĐÂY