Bem Bem GO đón Tết sớm, tung trang phục Nguyên Đán và Thủy Thủ Mặt Trăng đẹp mê mẩn

Đô Đô  - Theo Helino | 12/02/2018 04:05 PM

Bem Bem GO
31/03/2017 NCB: SohaGame NPH:

Nẳm trong bản Update: Kỷ Nguyên Thú Cưỡi, trang phục Nguyên Đán của Bem Bem GO được thiết kế với tông màu đỏ và mang hơi hướng Trung Hoa cổ, đẹp từng đường nét.

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ chính thức bước sang năm mới Mậu Tuất 2018. Hòa trong không khí háo hức, nhộn nhịp mua sắm Tết thì đây cũng là thời điểm các tựa game online đồng loạt tung ra sự kiện ưu đãi để tri ân cộng đồng của mình. Không những vậy, cảnh sắc ingame đôi khi cũng nhuốm một màu Tết vô cùng rõ ràng với vô vàn những chi tiết được thêm vào như hoa đào, câu đối, hay trang phục Nguyên Đán như Bem Bem GO tung ra vừa qua.

Nằm trong bản Update: Kỷ Nguyên Thú Cưỡi, trang phục Nguyên Đán của Bem Bem GO được thiết kế với tông màu đỏ và mang hơi hướng Trung Hoa cổ, đẹp từng đường nét. Trang phục này mà đi kèm với Súng Vận May với tạo hình pháo hoa thì phải gọi là rực rỡ. Không chỉ vậy, bản cập nhật còn mang đến hai bộ trang phục khác là Thủy Thủ Mặt Trăng và Tuxedo cực đáng yêu, bổ sung vào hệ thống ngoại trang vốn đã đồ sộ của Bem Bem GO.

Một trong số những điều lưu ý trong bản cập nhật lần này còn có Hệ Thống Phù với cách chia ra làm 4 trang thay vì chỉ có 1 trang như trước cùng với tính năng Khắc Ấn hoàn toàn mới.

- Trang 1: Từ cấp 22 đến cấp 29 và toàn bộ phù theo cấp Vinh Dự. Tên gọi: Trang Bùa Sơ

- Trang 2: Từ cấp 30 đến cấp 44.Tên gọi: Trang Bùa Thế

- Trang 3: Từ cấp 45 đến cấp 59. Tên gọi: Trang Bùa Cực

- Trang 4: Từ cấp 59 trở lên. Tên gọi: Trang Bùa Thánh

Đúng với tính chất Big Update mừng Tết Nguyên Đán, phiên bản update còn khiến các game thủ thích thú cực độ khi tung ra dàn thú cưỡi siêu “moe” bao gồm: Hà Mã, Hạo Thiên, Lộc, Niên Thú, Thỏ Ngọc, Tôm Pipi, Viêm Hạo Thiên và Viêm Niên Thú. Mỗi người mặc định sẽ nhận được một em Thỏ Ngọc cực xinh, các loại thú khác sẽ nhận được thông qua các sự kiện hoặc mua trong shop. Hiện tại trong group cộng đồng của trò chơi, các game thủ đã đăng tải hàng loạt các bài đăng khoe Pet siêu đáng yêu, nhìn là mê.

Để chào mừng Update, Bem Bem GO đang diễn ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn với những phần quà Giftcode giá trị.

- Trứng siêu cấp x1,

- 50K Vàng

- Chúc phúc 2 x5

- Đá Ma Đạo III x5

- Đá Cường Hóa III x5

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/

Tải game iOs, Android tại ĐÂY