Bẽ mặt quá "phát điên", Trâu Best Udyr tuyên chiến với cả Riot, mở rộng Cày Thuê ra toàn thế giới

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2016 08:00 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dường như quá bẽ mặt sau "phốt lớn" tại sự kiện của Asus vừa qua, Thánh Cày Thuê Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tuyên bố sẽ mở rộng cày thuê ra toàn thế giới.

Như các bạn đã biết, Cày Thuê là vấn nạn lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại thời điểm hiện tại. Điều này hoàn toàn chính xác. Bởi lẽ Tool Hack thì còn có thể tố cáo, hệ thống quét phát hiện được. Còn về Cày Thuê, mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu, thế nhưng Garena vẫn chưa có 1 biện pháp cụ thể nào có thể dập tắt được vấn nạn này.

Và điều đáng buồn là, ý thức của người chơi lại đang ngày càng xuống cấp. Vòng tròn luẩn quẩn không biết bao giờ mới khá được: đánh kém không chịu cố gắng => Tụt rank Hell Elo => nhờ cày thuê => đánh kém lại tụt rank => rồi cuối cùng lại nhờ cày thuê.

Chính vì thế mà vấn nạn cày thuê ngày càng trở nên nhức nhối tại server Liên Minh Huyền Thoại Và một trong những kẻ cầm đầu đường dây cày thuê lớn nhất ở Việt Nam chính là Trâu Best Udyr. Thậm chí tên này còn có 1 "thiên tình sử" với Garena.

Vào năm ngoái, sau khi xếp hạng mùa 5 chính thức kết thúc, game thủ Liên Minh Huyền Thoại "nô nức" chờ đợi thành quả sau cả 1 mùa cố gắng nỗ lực leo rank. Thì cũng chính vào lúc đấy, Trâu Best Udyr nhận được tin cực sốc rằng, mình sẽ bị tước tất cả các phần thưởng xếp hạng, bao gồm Khung Thách Đấu, trang phục Vinh Quang và tất cả những thứ khác nữa.

Để "trả đũa", Trâu Best Udyr cũng ngay lập tức phản pháo Garena bằng cách tuyên bố. Sẽ thành lập một "tập đoàn" Cày Thuê lớn mạnh bậc nhất Việt Nam. Và quả thật, cùng với danh tiếng vốn có thông qua kênh stream, Trâu dễ dàng thu hút được 1 lượng lớn khách hàng cho "đường dây" của mình. Qua đó cùng với đồng bọn, cày thuê hàng trăm tài khoản từ đầu Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 đến giờ trước sự bất lực của Garena.

Và mới đây nhất, Thánh Cày Thuê đã bị Garena "chơi 1 vố" vô cùng bẽ mặt tại 1 sự kiện giới thiệu sản phẩm Laptop của Asus. Trâu Best Udyr bị VED đuổi ra khỏi khán phòng và không cho thi đấu showmatch cùng với 3 tuyển thủ VCSA. Gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt đều chờ xem Trâu sẽ có hành động gì, "trả đũa" lại Garena sau "vố cực đau" này.

Ngày hôm qua, trên trang Facebook cá nhân của mình, Nguyễn Duy Phương (tên thật của Trâu Best Udyr) đã có 1 status đăng tải gây sốc nhiều fan hâm mộ. Cụ thể, Trâu sẽ mở rộng những vụ làm ăn cày thuê của mình ra cả các server khác trên toàn thế giới như Úc, Trung Quốc, Đài Bắc Trung Hoa, SEA và Nhật Bản.

Dường như mọi chuyện càng lúc càng đi quá xa, Thánh Cày Thuê Việt không chỉ muốn "bá chủ" ở Việt Nam mà thậm chí còn nhận cả những vụ làm ăn "xuyên biên giới" nữa. Và viễn tưởng "kinh hoàng" bỗng chốc hiện lên, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ không ghi dấu ấn trong mắt bạn bè quốc tế bằng việc chiến thắng bằng các giải đấu lớn.

Mà "vang danh" bằng chuyện có 1 đội ngũ Cày Thuê khủng, xuyên quốc gia. Rồi biết đâu 1 ngày nào đấy, chúng ta nhận được 1 tin tức, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản cấm vĩnh viễn 1 gamer vì nhờ Cày Thuê bởi Trâu Best Udyr. Hy vọng rằng, Nguyễn Duy Phương sẽ suy nghĩ lại và dừng chân trước khi quá muộn màng!