Bé Chanh lên tiếng, đưa lý do khó đỡ vụ lợi dụng Khoa Pug để làm content “r*c”, có hành động "bịt mồm" dư luận

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/12/2021 02:11 PM

 
  thích

Mới đây, CĐM đã hết sức phẫn nộ trước việc Bé Chanh lợi dụng hình ảnh và câu chuyện của Khoa Pug để làm content.

Vào ngày hôm qua, khi mà cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về câu chuyện giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, đặc biệt là về bài viết trên trang cá nhân cũng như video clip thì trên mạng xã hội, Bé Chanh đã lợi dụng hình ảnh đó để tạo content bẩn với mục đích câu view và câu like. Được biết, Bé Chanh đã ghép hình ảnh channel YouTube mới của mình vào điện thoại của Khoa Pug kèm nội dung “Khoa Pug tố “thánh b* li*m” xem Bé Chanh mà không đăng ký!”

Bé Chanh lên tiếng, đưa lý do khó đỡ vụ lợi dụng Khoa Pug để làm content “r*c”, có hành động bịt mồm dư luận - Ảnh 1.

Tất nhiên, cộng đồng mạng đã tỏ ra vẫn nộ và cho rằng hành động này của Bé Chanh là một chiêu trò làm content bẩn với mục đích lợi dụng câu chuyện của người khác để “tạo fame” cho mình. Đừng quên rằng, channel YouTube của Bé Chanh đã được thông báo “bay màu” trước đó và streamer này đang cố gắng mọi cách, thậm chí là thủ đoạn để lôi kéo thêm lượt đăng ký của người dùng vào channel YouTube mới của mình.

Bé Chanh lên tiếng, đưa lý do khó đỡ vụ lợi dụng Khoa Pug để làm content “r*c”, có hành động bịt mồm dư luận - Ảnh 2.

Sau khi bị lên án, Bé Chanh đã lên tiếng, đưa ra lý do về hành động sử dụng câu chuyện và hình ảnh của Khoa Pug, nam streamer cho biết “Ai cũng có nỗi buồn riêng ! Ai cũng có áp lực CƠM ÁO GẠO TIỀN Tôi cũng vậy và Bạn cũng vậy. Xin lỗi mọi người vì tất cả...”

Tất nhiên, lời giải thích này không khiến cho cư dân mạng nguôi ngoai bởi hành động của nam streamer là thực sự khó chấp nhận. Vẫn có rất nhiều bình luận lên tiếng phản đối chiêu trò “rẻ tiền” này của Bé Chanh. Tuy nhiên, sau đó có nhiều bình luận chê bai và phản ứng của cư dân mạng đã bị Bé Chanh “xóa”.

Bé Chanh lên tiếng, đưa lý do khó đỡ vụ lợi dụng Khoa Pug để làm content “r*c”, có hành động bịt mồm dư luận - Ảnh 3.

Bình luận này hiện tại đã "bay màu" trên bài viết của Bé Chanh

Bé Chanh lên tiếng, đưa lý do khó đỡ vụ lợi dụng Khoa Pug để làm content “r*c”, có hành động bịt mồm dư luận - Ảnh 4.

Những bình luận phản đối của CĐM với Bé Chanh... liệu bao giờ sẽ bị xóa?

Nên nhớ đây không phải là lần đầu tiên, Bé Chanh có hành động “bịt mồm” dư luận. Còn nhớ cách đây không lâu, Bé Chanh nói những người đang có quan điểm trái ngược của mình là cứ “S** lên mấy đứa”. Việc sử dụng từ ngữ không phù hợp này khiến hình tượng của Bé Chanh đã xấu lại càng thêm xấu trong mắt cư dân mạng.

Update: Hiện tại bài viết Bé Chanh sử dụng hình ảnh của Khoa Pug đã bị xóa.