Bé Chanh đốt 20 triệu vào Genshin Impact để quyết tâm quay ra nhân vật mới

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/10/2020 12:41 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trong một buổi stream của mình, Bé Chanh đã không ngần ngại nạp hơn 20 triệu vào game để quay Gacha trong Genshin Impact.

Genshin Impact đang thể hiện sức hút mạnh mẽ với cộng đồng game Việt Nam và thế giới. Rất nhiều game thủ chuyên nghiệp hay KOL nổi tiếng đang "mê mệt" với trò chơi này. Bé Chanh cũng không phải ngoại lê. Streamer nổi tiếng của Liên Quân Mobile đang tỏ ra cực kỳ thích thú với thế giới Genshin Impact.

Trong một buổi stream của mình, Bé Chanh đã không ngần ngại nạp hơn 20 triệu vào game để quay Gacha. Đích ngắm của anh là Klee, nhân vật 5 sao mới nhất xuất hiện trong Genshin Impact. Đương nhiên, với lượng tiền nạp vào game lớn như vậy, Bé Chanh đã hoàn thành mục tiêu của mình.

Bé Chanh đốt 20 triệu vào Genshin Impact để quyết tâm quay ra nhân vật mới - Ảnh 1.

Sau nhiều lần quay Gacha, Bé Chanh đã sở hữu Klee đầy đủ 6 cung mệnh

Bé Chanh đốt 20 triệu vào Genshin Impact để quyết tâm quay ra nhân vật mới - Ảnh 2.

Để có được gần 80.000 Đá Sáng Thế, nam streamer này đã phải nạp vào game hơn 20 triệu đồng

Bé Chanh đốt 20 triệu vào Genshin Impact để quyết tâm quay ra nhân vật mới - Ảnh 3.

Bé Chanh có vẻ khá thích thú với trò chơi này khi anh đã vượt qua cập độ mạo hiểm 40 từ trung tuần tháng 10

Bé Chanh đốt 20 triệu vào Genshin Impact để quyết tâm quay ra nhân vật mới - Ảnh 4.

Ngoài hệ thống nhân vật cao cấp, hòm đồ của Bé Chanh cũng cực kỳ xịn xò

Được biết, Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng ra mắt, Genshin Impact đã ghi nhận gần 30 triệu lượt tải cùng với đó là doanh thu vượt qua 100 triệu USD. Đây xứng đáng là một trong những tựa game hay nhất năm 2020.