Be A Pro: Football VTC chào sân game thủ Việt Nam với loạt phúc lợi tân thủ

Ánh Dương  Phụ nữ số | 28/05/2024 10:00 AM

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, cộng đồng game thủ sẽ chính thức bước vào trận cầu đỉnh cao trong tựa game bóng đá mobile Be A Pro: Football vào 30/05/2024.

Be A Pro: Football VTC chào sân game thủ Việt Nam với loạt phúc lợi tân thủ

Nhân dịp chào sân, nhà phát hành VTC Game mang đến hàng loạt phúc lợi tân thủ cùng phần quà đầy hấp dẫn.

Bộ code tân thủ cho cả một đội bóng tại Be A Pro: Football

Một tựa game mobile hoàn toàn mới như Be A Pro: Football chắc chắn không thể thiếu các bộ code. Tuy nhiên, code tân thủ trong Be A Pro: Football nó lạ lắm, game thủ nhập bộ code này sẽ nhận đến 20 siêu sao sân cỏ. Từ đó, hoàn thiện đội hình từ sớm, rút ngắn thời gian trở thành nhà vô địch.

BEAPROTANTHU

BEAPROVIP

Be A Pro: Football VTC chào sân game thủ Việt Nam với loạt phúc lợi tân thủ- Ảnh 1.

Hệ thống nhiệm vụ và phúc lợi tân thủ

Sở hữu ngay loạt siêu sao hàng đầu của bóng đá hiện tại: GK Lloris, CB Varane và đặc biệt là CM Jude Bellingham sau 7 ngày đăng nhập.

Be A Pro: Football VTC chào sân game thủ Việt Nam với loạt phúc lợi tân thủ- Ảnh 2.

Thử thách nhiệm vụ 7 ngày của Be A Pro: Football vừa là cơ hội để người chơi bắt nhịp với các trận đấu, vừa mang đến lượng tài nguyên nâng sao, giúp game thủ điều chỉnh đội hình, tăng Benzema lên chỉ số max.

Be A Pro: Football VTC chào sân game thủ Việt Nam với loạt phúc lợi tân thủ- Ảnh 3.

Đánh thức Kỹ năng Nhà vô địch

Be A Pro: Football sở hữu gameplay đa dạng, tối đa điểm chạm giúp người chơi phát huy mọi kỹ năng. Game thủ thỏa sức giải trí từ những trận xếp hạng căng thẳng: Du đấu, Giao hữu, Đấu hạng… cho đến chế độ chơi ngắn, thư giãn.

Bên cạnh đó, Be A Pro: Football còn thỏa mãn cả những game thủ hệ auto với chế độ quản lý, đề cao tính chiến thuật với cùng BXH riêng biệt, hóa thân thành nhà cầm quân và đọ tài trong những trận bóng nghẹt thở.

Be A Pro: Football sẽ chính thức mở tải vào ngày 30/5/2024. Đừng bỏ lỡ!

Tải game tại AppStore hoặc Google Play: https://beaprovtc.onelink.me/rkLS/taigame

Theo dõi Fanpage "Be A Pro: Football Vietnam" và tham gia "Cộng đồng Be A Pro: Football Vietnam" để cập nhật tin tức mới nhất.