Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/09/2021 11:00 AM

 
  thích

Bayonetta 3 sẽ độc quyền trên Nintendo Switch vào năm 2022.

Sau nhiều năm chờ đợi, Nintendo cuối cùng đã chia sẻ thêm thông tin chi tiết về Bayonetta 3. Mặc dù chúng ta chưa biết ngày phát hành chính thức, nhưng Bayonetta 3 sẽ xuất hiện độc quyền trên Nintendo Switch vào năm 2022.

Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng - Ảnh 1.

 Đoạn trailer với sự nổi bật của Cereza đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên. Qua nhiều năm, nữ nhân vật chính của chúng ta vẫn rất "cool ngầu", xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ. Chứng kiến phong cách chiến đấu của Cereza, nhiều người hẳn sẽ cảm thấy mê mệt về vẻ đẹp mang đậm tính nghệ thuật hình thể.

Ở cuối trailer, chúng ta thấy sự xuất hiện của một nam nhân vật mới. Theo phỏng đoán từ Kotaku, đây là có thể là nam nhân vật đến từ dự án Scalebound đã bị hủy của Platinum Games. Đạo diễn của Bayonetta 3 là Yusuke Miyata, người trước đây từng là nhà thiết kế cho The Wonderful 101 và Astral Chain.

Bayonetta 3 Gameplay – Nintendo Switch

Được biết, Bayonetta là series game được phát hành lần đầu vào năm 2009. Đây có thể xem là một trong những dòng game hành động hay nhất tại Nhật Bản từng được phát triển từ trước đến nay. Trò chơi không chỉ được nhiều tạp chí vì game đánh giá cao với mức điểm gần như tuyệt đối, mà còn được cộng đồng game thủ yêu thích và đón nhận nồng nhiệt.

Ngoài cơ chế chiến đấu mang phong cách hành động cực đã tay, Bayonetta còn khiến cho game thủ mê mẩn vì nữ nhân vật chính Bayonetta quá xinh đẹp, gợi cảm. Tạo hình Bayonetta được xây dựng dựa trên một người phụ nữ tầm 30 tuổi, với tính cách mạnh mẽ, quyết liệt nhưng cũng không kém phần dịu dàng.

Qua 2 phiên bản thành công vang dội trước đó, Bayonetta 3 hứa hẹn cũng sẽ không làm phụ lòng người hâm mộ. Chúng ta hãy cùng chờ đón trò chơi này trong năm 2022 trên Nintendo Swith.