Bây giờ đến cả game 'xếp hình' cũng có Battle Royale, lấy tên Tetris Royale

YLTZ  - Theo Helino | 03/07/2019 10:32 AM

 
  thích

Tetris Company hiện đã hợp tác với N3TWORK để phát triển một trò chơi battle royale Tetris mới cho điện thoại di động, được gọi là Tetris Royale.

Trò chơi này sẽ tương tự như Tetris 99, mới được phát hành đầu năm nay cho Nintendo Switch. Tetris Royale sẽ cho phép người chơi cạnh tranh ở nhiều chế độ, bao gồm chế độ battle royale 100 người chơi cổ điển, cho phép người chơi kiếm phần thưởng dung cho các tùy chỉnh, tăng sức mạnh và nhiều thứ khác có thể được sử dụng trong các trận chiến trong tương lai.

Nhiệm vụ của người chơi trong Tetris Royale cũng khá đơn giản khi mà bạn chỉ cần 'xếp hình' như bình thường thôi, ai sống được lâu nhất thì thắng.

Bây giờ đến cả game xếp hình cũng có Battle Royale, lấy tên Tetris Royale - Ảnh 1.

Các cuộc thi đấu hàng ngày sẽ diễn ra giữa hàng ngàn người chơi, đồng thời chế độ solo để rèn luyện kỹ năng Tetris cũng sẽ được cung cấp trong trò chơi.

"Tetris là một biểu tượng văn hóa nhạc vượt thời gian đã định hình lịch sử của các trò chơi điện tử và thực sự được yêu thích trên toàn thế giới", Neil Young, người sáng lập và CEO của N3TWORK nói. "Nhóm của chúng tôi tại N3TWORK được truyền cảm hứng để hợp tác với thương hiệu đáng kinh ngạc này và tạo ra những cách thức mới cho hàng triệu người chơi trò chơi di động trên khắp thế giới để có thể thi đấu, cạnh tranh và thưởng thức Tetris ở quy mô chưa từng có."

Bây giờ đến cả game xếp hình cũng có Battle Royale, lấy tên Tetris Royale - Ảnh 2.

Maya Rogers, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Blue Planet Software, nhận xét rằng: Tetris Royale chỉ là sự khởi đầu, và là một điều mà chúng tôi nghĩ rằng người chơi sẽ thực sự thích thú. Chúng tôi mong muốn để cho các trận chiến bắt đầu càng sớm càng tốt".

Tetris Royale sẽ được phát triển để có thể chơi được trên các thiết bị iOS và Android, nhưng hiện tại trò chơi này vẫn đang trong quá trình phát triển. Chương trình thử nghiệm beta ở một số vùng lãnh thổ nhất định sẽ được tung ra vào năm 2019.

Bây giờ đến cả game xếp hình cũng có Battle Royale, lấy tên Tetris Royale - Ảnh 3.
Bây giờ đến cả game xếp hình cũng có Battle Royale, lấy tên Tetris Royale - Ảnh 4.