Bây giờ đến balo cũng có đèn RGB, đeo ra đường đảm bảo ai cũng biết là game thủ

RED  - Theo Helino | 11/01/2019 11:59 PM

Asus đang muốn chiếm lĩnh thị trường balo gaming với chiếc ROG Ranger BP3703 có khả năng phát sáng RGB.

Sau trào lưu RGB lan rộng từ chuột bàn phím, tai nghe cho tới màn hình rồi linh kiện như bo mạch chủ, RAM, quạt tản nhiệt, vỏ case... hay laptop, smartphone gaming thì bây giờ đến chiếc... balo cũng được trang bị thứ đèn lấp lánh lập lòe đổi màu liên tục này.

Vâng tại CES 2019 thì ASUS đã giới thiệu chiếc balo gaming ROG Ranger BP3703 cũng có đèn LED RGB! Thực tế thì hãng phần cứng này vốn rất nổi tiếng với hệ thống AURA tích hợp trên nhiều thứ linh kiện của họ lẫn các đối tác, không ngờ rằng bây giờ đến một thứ chẳng liên quan mấy, vốn để đeo trên lưng cũng được trang bị luôn...

Bây giờ đến balo cũng có đèn RGB, đeo ra đường đảm bảo ai cũng biết là game thủ - Ảnh 1.

Chiếc balo ROG Ranger BP3703 có màu đen, logo ROG cùng một đường kẻ phát sáng RGB. Cả hai đều phát sáng bằng đèn LED và có cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh để tự điều chỉnh ánh sáng. Người dùng có thể kiểm soát ánh sáng theo 2 cách: Cách thứ nhất là qua bộ điều khiển tích hợp vào dây đeo và cách thứ hai là qua một ứng dụng Android kết nối với ba lô bằng Bluetooth.

Tất nhiên là chiếc balo này phát sáng, đổi màu được thì phải có nguồn điện di động, ở đây thì nó là cục pin. ROG Ranger BP3703 dùng được bất kỳ loại pin sạc dự phòng nào dùng cấp điện qua cổng USB, hoặc bạn có thể mua kèm luôn một cục của ASUS.

Cục pin đi kèm balo ROG Ranger BP3703 cũng có cổng sạc cho điện thoại như sạc dự phòng bình thường với đầu cắm USB - A cổ điển.

Bây giờ đến balo cũng có đèn RGB, đeo ra đường đảm bảo ai cũng biết là game thủ - Ảnh 2.

Bên cạnh tính năng phát sáng RGB để đảm bảo ai cũng nhận ra người dùng là game thủ thì ROG Ranger BP3703 cũng sở hữu không gian đựng đồ rộng rãi lên tới 20 lít, đựng vừa laptop 17 inch. Theo dự kiến thì sẽ có 2 chiếc balo ASUS cùng chào sân đợt này, một chiếc giống hệt nhưng không đèn đóm là ROG Ranger BP3703 Core nữa. Hiện tại vẫn chưa rõ giá bán và thời điểm chính xác sản phẩm ra mắt thị trường.