Bây giờ còn có cả tựa game mobile 'bóng rổ theo lượt', nghe đã thấy xoắn não

RED  - Theo Helino | 09/12/2019 11:10 PM

Tựa game mobile độc đáo có tên gọi Hoop League Tactics với kiểu chơi 'bóng rổ theo lượt' cực kỳ quái.

Hoop League Tactics là tựa game mobile bóng rổ theo lượt vô cùng lạ lùng sắp ra mắt vào ngày 19/12 tới đây. Trò chơi này thực sự khiến cho mọi người cảm thấy 'xoắn não' khi mang danh là một bộ môn thể thao đậm chất hành động cực nhanh nhưng lại có biến thế rất chiến thuật.

Bây giờ còn có cả tựa game mobile bóng rổ theo lượt, nghe đã thấy xoắn não - Ảnh 1.

Về lối chơi, Hoop League Tactics có sự kết hợp giữa một game quản lý thể thao với một game chiến thuật. Trong trận đấu người chơi sẽ chọn một trong số những hành động như chuyền, ném rổ hoặc di chuyển. Từng cầu thủ sẽ có chỉ số hiện ở phía dưới để giúp bạn ra quyết định dễ hơn, cũng không cần phải nhanh nhưng phải thật chính xác bởi đây là một trò chơi turn-base.

Ngoài trận đấu thì Hoop League Tactics đem tới khá nhiều chi tiết thú vị ví dụ như nâng cấp đội hình dựa trên cây kỹ năng - đại khái là phát triển cầu thủ tiến bộ dần lên, đi kèm với đó là công tác do thám tìm cầu thủ giỏi để chiêu nạp nữa. Đây toàn là những tính năng khá quen thuộc trong những game quản lý thể thao.

Bây giờ còn có cả tựa game mobile bóng rổ theo lượt, nghe đã thấy xoắn não - Ảnh 2.

Tuy vậy, gameplay của trò chơi chiến thuật này thực tế còn sâu xa hơn rất nhiều khi có cả những chỉ số như kiểu 'lòng tin' của cầu thủ. Bạn cần phải vỗ về chăm sóc họ để có điểm hài lòng cao nhất. Ví dụ như tăng lương khi đánh tốt, ký hợp đồng đúng thời điểm dể họ cảm thấy an tâm, ra sân với chiến ý cao vút...

Hiện tại, game thủ đã có thể chơi Hoop League Tactics với phiên bản thử nghiệm để giúp đỡ đội ngũ phát triển hoàn thiện trò chơi có cả bản Android lẫn iOS. Còn nếu muốn mọi thứ ngon lành cành đào thì hãy đợi tới 19/12 và download trên Google PlayAppStore nhé.