Battlegrounds vừa xuất hiện mánh hack cực bá đạo: Nhân vật vừa cầm chảo che mặt vừa bắn!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/09/2017 01:45 PM

 
  thích

Chẳng biết lỗi này chứng minh Battlegrounds quá thực tế, hay nó cần chỉnh sửa rất nhiều trước ngày ra mắt chính thức nữa

Thực tế thì gọi đây là mánh hack như trên tiêu đề cũng khá bất công với cả những game thủ lẫn tựa game Battlegrounds, vì bạn hoàn toàn có thể làm mánh này để bảo vệ bản thân khỏi những pha headshot của đối phương ở cự ly gần mà chẳng cần phải nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm gian lận nào mà chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của game thủ dưới đây mà thôi.

Là một tựa game Early Access, việc Battlegrounds tồn tại không ít những bug nghiêm trọng về gameplay lẫn hình ảnh, ví dụ như cache chưa kịp tải hết, nhảy dù xuống không hiện bất kỳ ngôi nhà nào, hoặc băng đạn bị lỗi đến mức... cắm thẳng vào lưng nhân vật thay vì nằm gọn trong món vũ khí đang cầm trên tay chẳng hạn. Thế nhưng bug game mà một số người Việt gần đây mới phát hiện ra này có vẻ hơi quá bá đạo so với những lỗi còn lại vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới gameplay của trò chơi sinh tồn này:

Thậm chí là có cả những game thủ còn hướng dẫn người khác làm bug này để bảo vệ bản thân khi đối đầu với địch ở khoảng cách gần:

Tuy nhiên game thủ hãy cứ yên tâm một điều là, đây chỉ là một bug nhỏ trong game và Bluehole sẽ sửa nó rất sớm, thậm chí không cần đến lịch cập nhật hàng tháng như mọi lần mà có thể chỉ trong hôm nay và ngày mai game sẽ được sửa lại rồi.

Giờ đây có lẽ chẳng còn gì cản được Playerunknown's Battlegrounds nữa rồi. Kể từ khi ra mắt hồi tháng 03 vừa qua, nó liên tục xuất hiện trong những bảng danh sách game hot, game bán chạy, được nhiều người yêu thích, tham gia chơi, và thậm chí các streamer cũng chẳng thể nào bỏ qua được sức hút khủng khiếp của tựa game này, bỏ hết mọi game trước đó họ chơi như Call of Duty, CS:GO hay LMHT để chuyển sang stream Battlegrounds 24/24.

Dù chưa chính thức ra mắt giống nhiều game Early Access khác, Battlegrounds vẫn xứng đáng được ghi nhận là một tác phẩm nổi bật của năm 2017. Dù gì đi chăng nữa, người ta vẫn đang chơi nó, vẫn đang yêu nó, mà "người ta" ở đây vẫn khiến hàng nghìn tựa game khác trở nên ghen tị nữa kìa. Battlegrounds, nói không ngoa, là một trong những game có sức ảnh hưởng lớn nhất năm 2017.