Battlegrounds vừa update mới, tuyệt chiêu nhảy cửa sổ thần thánh khó hơn nhiều rồi!

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/09/2017 04:59 PM

Điều này đồng nghĩa với việc game thủ giờ đây phải làm quen với một tổ hợp phím để thực hiện những pha nhảy vượt cửa sổ (thay vì 1 phím riêng biệt như trước đây).

Vào sáng nay theo giờ Việt Nam, Playerunknown’s Battlegrounds đã tiến hành cập nhật phiên bản mới với một số thay đổi. Trong số đó, một thông tin quan trọng là việc nhà sản xuất Bluehole đã loại bỏ khả năng chỉnh sửa các file hệ thống trò chơi để thiết lập một hotkey cho nhiều thao tác trên một phím duy nhất. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ giờ đây phải làm quen với một tổ hợp phím để thực hiện những pha nhảy vượt cửa sổ (thay vì 1 phím riêng biệt như trước đây).

Thêm một tính năng quan trọng khác là người chơi có thể đánh dấu và ghi nhớ các vị trí trên mini map chỉ bằng một phím tắt “Insert”. Đây là sự bổ sung cần thiết để game thủ có thể ghi nhớ các vị trị cần thiết cho bản thân hoặc đồng đội.

Được biết, PlayerUnknown’s BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

Xét về độ hot của tựa game này, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của nó đang tràn ngập trên các diễn đàn và tạp chí game. Mặc dù mới chỉ đang ở giai đoạn Early Access (chơi thử nghiệm) tuy nhiên PlayerUnknown’s BattleGrounds đã lọt top những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong nhiều tuần qua. Với hơn 114 nghìn ý kiến đánh giá tích cực (chiếm 72%), chúng ta phần nào có thể hiểu được về chất lượng và độ hấp dẫn của tựa game đến từ Bluehole. Hiện, game đang được bán trên Steam với giá 30$.