Battlefield 1 sẽ có 6 loại vũ khí cơ bản, không đi kèm "râu ria"

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2016 04:00 PM

 
  thích

Với bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ I, người chơi sẽ không thể trông đợi một kho vũ khí đồ sộ như Battlefield 4.

Battlefield 1 - phiên bản mới nhất trong dòng game bắn súng quân sự của EA đã chuyển từ bối cảnh hiện đại về với Thế chiến I và nhận được sự hủng hộ nhiệt liệt từ phía cộng đồng fan hâm mộ. Nhưng cùng với sự thay đổi này, chắc chắn DICE cũng phải chỉnh sửa lại hệ thống vũ khí cho phù hợp bởi vào những năm 1910, súng ống chưa hề đi kèm cùng nhiều loại phụ kiện như bây giờ.

Theo tiết lộ của DICE, Battlefield 1 sẽ có 6 hạng mục vũ khí khác nhau bao gồm cận chiến, súng ngắn, tiểu liên, súng trường bán tự động, súng bắn tỉa và Shotgun. Mỗi trong số chúng lại chứa nhiều chủng loại súng đa dạng nhưng chắc chắn phần lớn game thủ FPS đều đã quen thuộc và không mất nhiều thời gian để làm quen với các món vũ khí của Battlefield 1.

Mỗi loại vũ khí cũng có thể được chỉnh sửa để phù hợp với sở thích của từng người như khả năng zoom, kiểu đầu ruồi cũng như áp thêm skin để tăng thêm tính thẩm mỹ. Tất nhiên đừng trông đợi chúng sẽ đa dạng như trong chiến trường hiện đại của Battlefield 4.

"Hệ thống vũ khí trong Battlefield 1 hơi đặc biệt một chút. Các bạn cần phải hiểu rõ điểm mạnh yếu của từng loại và thay đổi cho phù hợp theo từng tình huống. " - nhà thiết kế Julian Schimek của DICE viết trên trang chủ Battlefield 1.

Theo các thông tin giới thiệu từ trước, Battlefield 1 sẽ có 4 lớp nhân vật bao gồm: Assault, Medic, Scout và Support. So với Battlefield 4, Engineer đã bị thay thế bởi Medic và Scout thế chỗ cho Recon. Assault giờ đây sẽ kiêm luôn vai trò của Engineer khi họ được trang bị thuốc nổ, mìn và các loại khí tài chống xe tăng và xe cơ giới.

Battlefield 1 sẽ được phát hành vào ngày 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Đến "đối thủ truyền kiếp" cũng phải khen trailer Battlefield 1 quá hay