Battle Realms – tựa game chiến thuật huyền thoại của tuổi thơ đã chính thức xuất hiện trên Steam

Real Madrid  - Theo Helino | 21/12/2019 05:30 PM

Đối với những ai chưa biết thì Battle Realms là một tựa game chiến thuật rất được ưa thích tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới phát hành năm 2001.

Quay trở lại hơn 15 năm trước, bên cạnh những Age of Empires, StarCraft đang làm mưa làm gió trên thị trường game chiến thuật thì Battle Realms của Liquid Entertainment cũng là một cái tên cực kì nổi tiếng. Dù vậy việc không được tiếp tục phát triển đã khiến nó nhanh chóng chìm vào quên lãng sau khi WarCraft III xuất hiện và để lại nhiều tiếc nuối.

Battle Realms – tựa game chiến thuật huyền thoại của tuổi thơ đã chính thức xuất hiện trên Steam - Ảnh 1.

Điều bất ngờ là mới đây, Eddy Del Castillo - người sáng tạo ra Battle Realms đã tuyên bố sẽ phát hành lại trò chơi này theo hình thức tải về trực tuyến. Những người hâm mộ tựa game chiến thuật độc đáo này sẽ không còn phải chịu cảnh trò chơi không tương thích với những hệ điều hành mới hay "tự kỷ" khi chơi một mình nữa. Thay vào đó, các bạn hoàn toàn có thể tải và chơi tựa game này ngày trên Steam.

Đối với những ai chưa biết thì Battle Realms là một tựa game chiến thuật rất được ưa thích tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới phát hành năm 2001 bởi Ubisoft và Crave Entertainment. Điểm khác biệt rõ rệt nhất ở trò chơi này so với những cái tên cùng thể loại RTS khác đó là gần như tất cả chủng loại đơn vị quân đều có chung xuất phát điểm là "nông dân". Các công trình xây dựng có nhiệm vụ nâng cấp dần dần tầng lớp thấp kém nhất này trở thành các chiến binh dũng mãnh và đồng thời, nông dân được tạo ra không tốn tài nguyên, hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của người chơi.

Hiện tại, Battle Realms đang được phát hành dưới dạng Early Access trên Steam. Các bạn quan tâm có thể mua và tải tại đây.