Battle Prime - Game mobile đồ họa đỉnh nhất nhì thế giới đã chính thức phát hành

Kimtrans  - Theo Helino | 19/12/2019 11:04 AM

 
  thích

Tựa game mobile bắn súng Battle Prime có chất lượng đồ họa sánh ngang với cả console.

Battle Prime, tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ ba cực kỳ khốc liệt và chiến thuật của Blitz Team, hiện đã phát hành trên toàn thế giới cho iOS và Android sau khi ra mắt bản soft launch (phát hành thử) vào tháng 6.

Battle Prime - Game mobile đồ họa đỉnh nhất nhì thế giới đã chính thức phát hành - Ảnh 1.

Blitz Team được thành lập vào năm ngoái bởi một nhóm nhỏ các nhà phát triển World of Tanks Blitz. Là tựa game đầu tiên, Battle Prime chắc chắn sẽ được chăm chút rất kĩ và hứa hẹn sẽ cực kỳ ấn tượng, tự hào với hình ảnh chi tiết chất lượng sánh ngang console và tiềm năng đảm nhận vai trò 'bom tấn' của thể loại game bắn súng di động. Về đồ họa và các hiệu ứng vật lý, có cảm giác như Battle Prime là một bước tiến lớn so với những game đang có trên thị trường.

Battle Prime: Journey begins

Stanislav Patskevich, Nhà sản xuất điều hành cho Battle Prime phát biểu: "Việc tạo nên Battle Prime thực sự là một hành trình đáng kinh ngạc, đầy vất vả đối với chúng tôi tại Blitz Team. Chúng tôi là một nhóm nhỏ và tôi tự hào đã cùng với họ trong năm qua để tạo ra một trò chơi không chỉ mang lại trải nghiệm thú vị và đáng nhớ khi ra mắt mà còn là một trò chơi chúng tôi có thể tiếp tục phát triển trong một thời gian dài sắp tới."

Battle Prime - Game mobile đồ họa đỉnh nhất nhì thế giới đã chính thức phát hành - Ảnh 3.

Về cốt lõi, đây là trò chơi bắn súng dựa trên các trận chiến đội 6v6. Game thủ sẽ phải trải nghiệm cuộc chơi có phần nặng nề, mang tính chiến thuật nhiều hơn một chút so với các game twitch shooters (bắn súng phản xạ nhanh) như COD: Mobile thông thường. Một phần của sự lôi cuốn là bạn không chỉ chơi như một người lính quân sự ngẫu nhiên, trong Battle Prime bạn là một 'Đặc vụ Thượng hạng' thực sự.

Battle Prime - Game mobile đồ họa đỉnh nhất nhì thế giới đã chính thức phát hành - Ảnh 4.

Những nhân vật này có những khả năng và lối chơi độc đáo của riêng họ, như thiên về sức mạnh hoặc tốc độ. Bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa các đặc vụ khác nhau để thích nghi với nhịp độ của trận chiến. Với sự nhấn mạnh của trò chơi vào các trận đấu chiến thuật nhanh chóng, vì thế tinh thần đồng đội tốt sẽ đưa bạn càng tiến xa. Việc đi một mình thường là một lựa chọn thảm họa.

Battle Prime - Game mobile đồ họa đỉnh nhất nhì thế giới đã chính thức phát hành - Ảnh 5.

Một số bài khảo sát thông qua các đánh giá của người dùng gần đây, cho thấy có một số ít đã gặp phải các khó khăn kỹ thuật khó chịu, bao gồm cả sự cố và các vấn đề về tốc độ khung hình. Nhưng đó chỉ là bản thử nghiệm, hi vọng các vấn đề này đã được xử lý khi ra mắt chính thức, khi mà các nhà phát triển vẫn tiếp tục tối ưu hóa trò chơi cho một loạt các thiết bị iOS và Android.

Battle Prime - Game mobile đồ họa đỉnh nhất nhì thế giới đã chính thức phát hành - Ảnh 6.

Mùa đầu tiên của Battle Prime đã bắt đầu ở thời điểm hiện tại. Bạn sẽ có tùy chọn để mua Elite Pass (về cơ bản là Battle Pass), cho phép bạn truy cập vào các phần thưởng độc quyền kiếm được trong quá trình chơi game.

Bây giờ, bạn có thể tìm Battle Prime và tải xuống miễn phí trên cả App StoreGoogle Play. Và hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản Twitter chính thức của trò chơi để cập nhật những tin tức mới nhất.