Batman trong vai một chiến binh Nhật Bản: Siêu ngầu và đẹp không tì vết

Nga0Du  - Theo Helino | 15/05/2018 05:09 PM

 
  thích

Với hai phiên bản thưởng và bản “Sengoku”, bộ tượng này được niêm yết với giá lần lượt là 80 và 100$ (~ 2,3 triệu VNĐ).

Mới đây, trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim hoạt hình BatMan Ninja, hãng sản xuất đồ chơi Good Smile vừa tung ra bộ sản phẩm đặc biệt với chủ đề trung tâm là “Người Dơi trong vai một chiến binh Nhật Bản”. Với hai phiên bản thưởng và bản “Sengoku”, bộ tượng này được niêm yết với giá lần lượt là 80 và 100$ (~ 2,3 triệu VNĐ).

Được biết, BatMan Ninja là bộ phim hoạt hình được thai nghén bởi đạo diễn Junpei Mizusaki và phát hành bởi Warner Bros. Phim xoay quanh chuyến du hành ngược thời gian của Batman và một số nhân vật trong DC Comic. Trong vai trò của lãnh chúa phong kiến, Joker và những kẻ phản diện khác đã tung hoành ngang dọc và thống trị nhiều vùng đất ở xứ sở hoa anh đào. Vào thời điểm đó, những món vũ khí công nghệ cao của Batman đã hết nhiên liệu. Batman chỉ có thể trông cậy vào tài trí của bản thân cùng những người bạn đồng hành của mình để mang lại yên bình cho vùng đất này và quay trở lại thời điểm cũ.

Theo lịch trình phát hành, BatMan Ninja đã được phát hành tại thị trường Mỹ từ ngày 24/4. Trong khi đó tại thị trường Nhật Bản, phải đến tận 15/6 thì phim mới được ra mắt.