Batman trở lại làm Thần Trí Tuệ trong phim hoạt hình mới của DC

Stan  - Theo Helino | 20/10/2019 03:05 PM

 
  thích

Batman sẽ trở lại với vai trò Thần Trí Tuệ trong bộ phim hoạt hình mới của DC, Justice League Dark: Apokolips War.

Batman sẽ trở lại với vai trò Thần Trí Tuệ trong bộ phim hoạt hình mới của DC, Justice League Dark: Apokolips War (tạm dịch: Liên Minh Công Lý Bóng Đêm: Cuộc Chiến Apokolips).

Cách đây không lâu, DC đã ra kế hoạch cho phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình Justice League Dark với tên gọi Apokolips War, dự kiến ra mắt trong năm sau. Trong khi những thông tin của bộ phim mới này chưa được công bố, thì những hình ảnh đầu tiên đã được hé lộ từ lễ hội truyện tranh New York Comic-Con.

Batman trở lại làm Thần Trí Tuệ trong phim hoạt hình mới của DC - Ảnh 1.

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim hoạt hình Justice League Dark: Apokolips War.

Chúng ta có thể thấy những hình ảnh của chúa tể hành tinh Apokolips, bạo chúa Darkseid. Những siêu anh hùng xuất hiện trong phim bao gồm nhóm Justice League, Hawkman, Cyborg, Green Lantern, Lex Luthor, Flash, Mera, Martian Manhunter và Aquaman cùng hai đội siêu anh hùng trẻ tuổi Titans/Teen Titans với Nightwing, Superboy, Kid Flash, Raven, Robin, Wonder Girl và Beast Boy. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy gã pháp sư người Anh của Justice League Dark, John Constantine đang nắm chặt lấy sợi dây thừng Lasso of Truth của Wonder Woman.

Batman trở lại làm Thần Trí Tuệ trong phim hoạt hình mới của DC - Ảnh 2.

Những hình ảnh này bao gồm cả Batman, khi anh trở thành Vị thần Trí Tuệ trong truyện tranh.

Trong số những hình ảnh này, fan DC có thể nhận Batman cùng chiếc ghế Mobius đặc trưng khi anh trở thành Vị thần Trí tuệ trong sự kiện Darkseid War nổi tiếng trong truyện tranh. Theo nguyên mẫu truyện tranh, khi sự kiện Darkseid War chuẩn bị xảy ra, Tân Thần Metron đã đến gặp kẻ thù của Darkseid là Anti-Monitor, kẻ hé lộ tên thật của mình là Mobius.

Batman trở lại làm Thần Trí Tuệ trong phim hoạt hình mới của DC - Ảnh 3.

Darkseid War là sự kiện xoay quanh cuộc chiến giữa hai thực thể hùng mạnh Darkseid và Anti-Monitor.

Mobius tấn công Metron, nhưng năng lượng phản vật chất của thực thể này không có tác dụng với chiếc ghế Mobius. Mobius tiết lộ về việc hắn đã ngồi trên chiếc ghế này trước khi Metron sở hữu nó. Cùng lúc này, Metron đã bị Grail, con gái của Darkseid, sử dụng Omega Beam tấn công và ngã khỏi chiếc ghế.

Batman trở lại làm Thần Trí Tuệ trong phim hoạt hình mới của DC - Ảnh 4.

Anti-Monitor Mobius đã ngồi trên chiếc ghế này trước khi Tân Thần Metron sở hữu nó.

Sau đó, khi Grail và Anti-Monitor du hành đến Trái Đất, Metron đã xuất hiện, di chuyển Justice League qua Hang động Vĩnh cửu của Shazam và thuyết phục họ đưa những người thân khỏi Trái Đất để tránh khỏi sự tàn phá trong cuộc chiến của Anti-Monitor & Darkseid. 

Wonder Woman đã hỏi Metron làm thế nào để có thể tìm hiểu về Anti-Monitor, và Metron đã trả lời: cách duy nhất là lấy chiếc ghế Mobius khỏi ông ta. Sau đó, Diana đã dùng Lasso of Truth kéo ông ta khỏi chiếc ghế một cách không do dự.

Batman trở lại làm Thần Trí Tuệ trong phim hoạt hình mới của DC - Ảnh 5.

Metron bị Wonder Woman kéo ngã khỏi chiếc ghế Mobius để tìm hiểu về nguồn gốc của Anti-Monitor.

Khi Mobius Chair bắt đầu biến mất khỏi thực tại, Batman đã nhanh chóng chiếm lấy chiếc ghế và ngồi lên nó, trở thành một Tân Thần - Vị thần của Trí Tuệ. Khi Batman hỏi tên thật của Joker, chiếc ghế đã cho Batman biết rằng có ba Joker tất cả và khiến Batman tin rằng đến lúc này, anh mới là "Batman mà Gotham cần."

Batman trở lại làm Thần Trí Tuệ trong phim hoạt hình mới của DC - Ảnh 6.

Batman trở thành Vị thần Trí Tuệ, khám phá ra bí mật của Joker sau khi ngồi lên chiếc ghế của Anti-Monitor.

Cuối sự kiện này, Batman cùng Green Lantern Hal Jordan du hành đến vũ trụ phản vật chất của Anti-Monitor và tìm ra nguồn gốc của chiếc ghế: nó được chính Anti-Monitor chế tạo. Batman trở lại Trái Đất, và khi anh đang truy cập thông tin để đánh bại Darkseid thì bị chính chiếc ghế "làm phản" và Green Lantern buộc phải đeo cho anh chiếc nhẫn của mình để giải thoát Bruce khỏi nó.

Batman trở lại làm Thần Trí Tuệ trong phim hoạt hình mới của DC - Ảnh 7.

Batman được Green Lantern giúp thoát khỏi chiếc ghế “phản chủ”.

Không chỉ là phương tiện di chuyển thông thường của Tân Thần Metron, chiếc ghế Mobius là thần vật đầy quyền năng với khả năng du hành xuyên không - thời gian, đồng thời cũng giúp chủ nhân của nó sở hữu nguồn tri thức khổng lồ, có trường lực giúp phòng thủ trước một số đòn tấn công cụ thể.

Batman trở lại làm Thần Trí Tuệ trong phim hoạt hình mới của DC - Ảnh 8.

Không chỉ là cuốn bách khoa toàn thư của vũ trụ, ghế Mobius là thần vật quyền năng với nhiều công cụ hỗ trợ du hành không thời gian lẫn phòng thủ.

Bên cạnh đó, ghế Mobius còn có khả năng tạo lập ảo ảnh, dịch chuyển đồ vật và sử dụng nguồn nhiên liệu cung cấp năng lượng cho chiếc ghế là Element X để di chuyển những vật thể có kích thước lớn như cả một hành tinh như New Genesis.

Batman trở lại làm Thần Trí Tuệ trong phim hoạt hình mới của DC - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, nó còn có nhiều khả năng khác như tạo ảo ảnh lẫn di chuyển vật chất, kể cả một hành tinh.

Justice League Dark: Apokolips War dự kiến ra mắt trong năm 2020.