Bất ngờ xuất hiện tủ lạnh Vegeta... Xanh tại Nhật khiến fan khóc thét

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/12/2016 04:34 PM

Các fan hâm mộ tại Nhật Bản đã phải khóc thét không kém ở Việt Nam khi nhìn thấy hình ảnh anh chàng Vegeta tóc xanh trong Dragon Ball đi quảng cáo... tủ lạnh.

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam đang rất xôn xao về một loại hình quảng cáo đồ gia dụng, điện máy... mà không nói thì ai cũng biết nó là gì rồi. Tuy nhiên, ở Nhật Bản hiện cũng đang xuất hiện một loại hình quảng cáo khiến cho các fan hâm mộ của Dragon Ball phải khóc thét vì mức độ sáng tạo của nó.

Cụ thể thì anh chàng Vegeta của chúng ta đã xuất hiện trong một đoạn quảng cáo tủ lạnh với dạng biến hình tóc xanh nước biển của mình. Ngoải ra thì anh chàng cũng đang cầm trên tay một cây bắp cải trông như là anh ta đang vận chưởng tạo ra một quả cầu năng lượng vậy.

Ý tưởng quảng cáo tủ lạnh này được nhà sản xuất tủ lạnh nghĩ ra bởi tên Vegeta nghe có vẻ giống với từ tiếng Anh - Vegetables, dùng để chỉ các loại rau củ quả nói chung. Và anh chàng này xuất hiện trong quảng cáo như một sự so sánh hài hước giữa nhân vật vô cùng nổi tiếng của Dragon Ball này cùng các loại rau củ quả mà chiếc tủ lạnh này có thể lưu giữ được.

Hiện tại, kiểu quảng cáo này đã và đang khiến các fan hâm mộ của Dragon Ball khá... khó chịu bởi thần tượng của họ, hình tượng Vegeta mạnh mẽ tại sao lại gắn với quảng cáo tủ lạnh lãng xẹt như thế này.