Bất ngờ xuất hiện thùng thính to nhất Việt Nam trên đường phố Hà Nội

Anh Lê  - Theo Helino | 18/01/2019 11:26 PM

Mới đây, cộng đồng PUBG Việt Nam đang truyền tay nhau hình ảnh chiếc thùng thính khổng lồ đặt ở trước một tòa nhà ở Hà Nội.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, thì đây chính là chiếc thùng thính của sự kiện LAN Final Predator League 2019, diễn ra vào ngày 20/01/2019 tại Trung tâm thương mại MAC Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Bất ngờ xuất hiện thùng thính to nhất Việt Nam trên đường phố Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh thùng thính đang được cộng đồng PUBG liên tục chia sẻ.

Để chuẩn bị cho sự kiện LAN Final, BTC Predator League đã trang trí lại khu vực phía trước tòa nhà bằng một thùng thính giống y hệt trong game PUBG, cùng với đó là 16 lá cờ in logo của 16 team tham dự vòng chung kết.

Bất ngờ xuất hiện thùng thính to nhất Việt Nam trên đường phố Hà Nội - Ảnh 2.
Bất ngờ xuất hiện thùng thính to nhất Việt Nam trên đường phố Hà Nội - Ảnh 3.
Bất ngờ xuất hiện thùng thính to nhất Việt Nam trên đường phố Hà Nội - Ảnh 4.

Một vài góc nhìn khác của thùng thính tại địa điểm diễn ra LAN Final Predator League 2019.

Và dĩ nhiên, đã là thùng thính thì phải có "thính" để loot. BTC Predator League đã chuẩn bị sẵn rất nhiều "thính thơm" ở trong chiếc thùng này như: Áo, mũ, Balo, chuột, bàn phím, màn hình, laptop gaming... của thương hiệu Predator. 

Khán giả đến với sự kiện LAN Final của giải đấu hoàn toàn có thể "loot" được những thính này thông qua các hoạt động như: check in sớm, tham dự mini game dự đoán, giao lưu cùng khách mời, bốc thăm may mắn...

Bất ngờ xuất hiện thùng thính to nhất Việt Nam trên đường phố Hà Nội - Ảnh 5.

Rất nhiều "thính" chất lượng dành cho khán giả tới tham dự sự kiện.

Bất ngờ xuất hiện thùng thính to nhất Việt Nam trên đường phố Hà Nội - Ảnh 6.

Quả thính to nhất trong thùng.

Bạn đã sẵn sàng đi "loot" tại thùng thính to nhất Việt Nam chưa? Hãy có mặt tại MAC Plaza, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội vào 08h00 sáng ngày 20/01/2019 nhé. Nên tranh thủ đến thật sớm, vì đã là thính thơm thì chắc chắn sẽ có nhiều người camp trước rồi đó.

Những thông tin mới về LAN Final Predator League 2019 sẽ được cập nhật liên tục tại:

- Website: https://www.predator-league.com/

- Fanpage:https://www.facebook.com/predatorleaguevn/

- Youtube: https://www.youtube.com/500brospubg

Predator từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng của Acer với rất nhiều các sản phẩm gaming như laptop, desktop, màn hình, bàn Gaming và những món đồ phụ trợ khác được đông đảo cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ủng hộ và tin dùng. Các thiết bị mang thương hiệu Predator đem đến cho bạn không chỉ những công nghệ mới nhất trong thế giới game mà còn được sản xuất để nâng cao trải nghiệm game và chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ hardcore nào.